Trong những ngày qua, rất nhiều tờ báo thể thao tại Anh và Bồ Đào Nha đều đăng tải thông tin Man Utd và Sporting đã đạt những thỏa thuận cơ bản về vấn đề chuyển nhượng liên quan đến Bruno Fernandes. Theo đó Quỷ Đỏ sẵn sàng bỏ ra đến 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi này.
Đọc thêm: Soi keo bong da hom nay
Thậm chí không ít nguồn tin còn cho biết Man Utd sẵn sàng gán thêm 1 hoặc 2 cầu thủ vào lời đề nghị của mình để đổi lấy Bruno Fernandes. Trong đó Angel Gomes, Joel Pereira và Marcos Rojo đang là 3 cái tên đội bóng thành Manchester sẵn sàng cho phép đối tác lựa chọn bất kỳ.

Có lẽ Bruno Fernandes đang rất muốn được khoác lên mình chiếc áo của Man Utd.

Tuy nhiên thương vụ này đã bất ngờ xuất hiện những vấn đề mới, khi phía Sporting đã có động thái muốn tăng mức phí chuyển nhượng trong vụ này. Bên cạnh đó, đội bóng Bồ Đào Nha cũng chưa đạt được những thỏa thuận hợp đồng với những "vật tế" mà bên phía Man Utd đề nghị.
Về phía bản thân Bruno Fernandes, tuy vẫn đang giữ thái độ hết sức chuyên nghiệp và khẳng định sẽ tôn trọng quyết định của Sporting, nhưng có lẽ tiền vệ người Bồ Đào Nha đã rất muốn đầu quân cho Man Utd lắm rồi.
Bằng chứng là trên trang cá nhân mới đây, Bruno Fernandes đã bất ngờ chia sẻ lại dòng tin về sự quan tâm mà Man Utd dành cho anh.