Những ngày gần đây, Bruno Fernandes được cho là đã ở rất gần Man Utd. Thế nhưng sự thực là đến lúc này, mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Vậy nếu bất ngờ thương vụ này đổ bể, đâu sẽ là những cái tên MU có thể nhắm đến?

Đọc thêm: cá độ bóng đá đêm nay
Cái tên đầu tiên là Kai Havertz. Tài năng của Bayer Leverkusen thực sự khiến anh đáng được gọi là "viên kim cương của nước Đức."

Rất nhiều ông lớn muốn có Havertz, trong đó có cả Man Utd. Và với những gì đã thể hiện khi mới chỉ ở tuổi 20, người ta hoàn toàn có quyền tin rằng ngôi sao người Đức sẽ trở thành một vì tinh tú chói sáng trên bầu trời túc cầu trong tương lai.


Cái tên thứ hai là Donny Van de Beek. Tài năng của ngôi sao thuộc biên chế Ajax Amsterdam rõ ràng là chẳng có gì phải bàn cãi.

Hồi đầu tháng này, đã có những tin đồn nói về việc Man Utd đang theo đuổi Van de Beek. Tuy nhiên bây giờ, những sự ồn ào này đã giảm bớt đi rất nhiều khi Van de Beek có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid.


Cái tên thứ ba là Sean Longstaff. Thực tế từ kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Longstaff đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United. Và nếu thương vụ Bruno Fernandes đổ bể, MU hoàn toàn có thể tất tay vì ngôi sao của Newcastle.

Cái tên thứ tư là Boubakary Soumare. So với Bruno Fernandes, Soumare là mẫu cầu thủ kiểu khác. Dù thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, thế nhưng kỹ năng chuyền bóng của tài năng trẻ đang khoác áo Lille là tương đối ấn tượng. Giả sử MU không thể mua được Fernandes nhưng lại có Soumare, đó cũng không phải một điều tồi tệ, chỉ là Solskjaer sẽ cần xem xét lại những phương án chiến thuật của mình mà thôi.


Cái tên thứ năm là Marcos Llorente. Hiện tại, Man Utd được cho là muốn đưa ngôi sao của Real Madrid về Old Trafford theo dạng cho mượn.

Những thống kê của Llorente tại Atletico Madrid không thực sự ấn tượng, thế nhưng với một cái tên từng khoác áo cả 2 nửa thành Madrid, các Manucian có quyền hi vọng anh sẽ giúp MU vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.


Cái tên cuối cùng trong danh sách là Saul Niguez.

Sẽ là hoàn hảo nếu MU có được Niguez, vấn đề ở đây chỉ là làm sao họ thuyết phục được tiền vệ này, và làm sao để cạnh tranh lại trước nhiều ông lớn khác đang xếp hàng để có được cái gật đầu của anh mà thôi.

Bruno Fernandes từng đỉnh thế nào trong màu áo Sampdoria:

Anh Tú | 17:27 16/01/2020