Trong cuộc sống, sẽ có khi bạn cần đến vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm quà tặng, dùng cho cho những chương trình, lễ hội. vì vậy, hãy bỏ túi ngay các cách làm cho vòng tay bằng giấy đơn giản sau, để lúc nào cần thì ứng dụng thực hiện bạn nhé.

khiến cho vòng tay trơn tru từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay thuần tuý nhất, với thể làm xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần mua mua cái giấy tyvek có chất lượng rẻ và cắt giấy với chiều ngang một cm, chiều dài với độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy khi cắt xong, bạn chỉ việc tiêu dùng keo dán hai đầu lại, tạo thành 1 dòng vòng đeo tay. bí quyết khiến vòng tay bằng giấy đơn giản đến khó tin này thường áp dụng khi bạn cần khiến cho phổ quát vòng tay cho những chương trình, sự kiện lớn. Để những chiếc vòng đẹp và bắt mắt hơn, bạn nên chọn các dòng giấy tyvek mang màu sắc, họa tiết thật nổi trội và ấn tượng.

khiến cho vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua có vẻ khá lạ nhưng đây cũng là mộtphương pháp khiến vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên ứng dụng. loại vòng tay này cần đến 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là cái giấy với độ bền, dai để thuận lợi thao tác.

bí quyết thực hành kiểu vòng tay này rất dễ. trước hết, bạn cắt 3 loại giấy thành 3 dải mang chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng 1 cm. Sau ấy, bạn sử dụng chỉ cột 3 dải giấy này lại mang nhau. Chỉ cột 1 đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn dùng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì sử dụng chỉ cột lại là xong.

làm cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có nhẽ trong hai cách thức khiến vòng tay kể trên sẽ ko với cách nào thuần tuý hơn phương pháp chung cục này. ấy là chọn các dịch vụ chuyên phân phối vòng tay để đặt trọn gói lúc bạn có nhu cầu khiến cho vòng số lượng sỉ.

Thay vì tìm kiếm [b]cách khiến vong tay giay đơn giản, bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín và đưa ra bắt buộc khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn khiến vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang trí thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… tất nhiên, sẽ tốn thêm một phần chi phí. Nhưng giả dụ cần số lượng vòng tay giấy lớn để phục vụ cho các sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là khôn cùng thiết yếu.

giả dụ bạn muốn Phân tích thêm về nhà sản xuất khiến cho vòng tay giấy, sở hữu thể liên hệ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO kiên cố sẽ giải đáp hết lòng và phục vụ tận tâm mọi đề xuất khiến vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn