Trong bất kì sự kiện nào, khâu trang hoàng luôn đóng vai trò quan yếu và là một công việc không hề đơn giản. Nhất là tiệc gala dinner - một sự kiện có tính trọng thể; giúp tri ân đối tác và khách hàng của doanh nghiệp. Có thể nói, lên ý tưởng backdrop đóng vai trò quan yếu nhất trong muôn nghìn các hạng mục trang hoàng. Việc này tạo nên dấu ấn riêng của chương trình với những thiết kế độc đáo và không kém phần thú. Dưới đây là một số mẫu backdrop cho đêm tiệc Gala dinner thêm ấn tượng, mời bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện vietlink

Backdrop có tức thị gì
Nhìn chung, backdrop là phông nền của một chương trình hội nghị hay sự kiện nào đó, có tác dụng trang trí; đồng thời cung cấp thông tin cơ bản về chương trình. Bao gồm: tên chương trình, ngày tổ chức, đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ. ngoại giả còn có thể chèn thêm logo doanh nghiệp. Và một số hình ảnh trang hoàng khác tùy theo chủ đề và thuộc tính của sự kiện.

Về căn bản, chất liệu của mẫu gala dinner backdrop không có yêu cầu dị biệt so với backdrop bình thường. Chúng cốt tử được in trên hiflex, decal, mica hoặc dùng màn hình LED…

Một số mẫu backdrop gala dinner

Backdrop gala dinner in trên hiflex
Hiflex là chất liệu được sử dụng phổ thông hiện nay. Do đây là loại backdrop khá đơn giản và phí tổn cũng tương đối rẻ.
Hơn nữa, backdrop in trên hiflex cũng rất dễ lắp đặt và thi công. Chỉ việc thiết kế và in ra. Sau đó tiến hành bắn các vít vào khung sắt và căng lên.
Tuy vậy, backdrop in trên hiflex có thể không được chuộng trong một số sự kiện. Do có nhược điểm là chất liệu sơ sài, dễ rách vì không chịu được thời tiết tốt nếu tổ chức ngoài trời.

Backdrop gala dinner in trên PP
na ná như cách thiết kế và thi công chất liệu hiflex. Chúng ta cũng phải sử dụng khung sắt để dựng backdrop in trên decal PP. Có thể bồi thêm gỗ hoặc fomax.
hiện, backdrop gala dinner cũng có tận dụng chất liệu này khá phổ quát.
Do chúng có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao hơn, bền hơn, chịu được nắng gió. Mà giá thành thì chỉ cao hơn tí đỉnh so với các loại in backdrop tổ chức sự kiện khác.

Backdrop gala dinner sử dụng màn hình LED
Loại này nhìn chung có lợi thế sáng tạo, linh hoạt; và trông mới mẻ hơn hẳn so với các loại còn lại.

Theo đó, một chương trình gala dinner, chúng ta có thể tận dụng màn hình này để thay đổi nền sàn diễn liên tục thay vì chỉ sử dụng một hình ảnh xuyên suốt một chương trình.
Tuy nhiên hình thức này có mức phí tổn khá đắt đỏ và đề nghị thi công chuyên biệt, khó bảo quản. Chỉ ăn nhập với những chương trình hoành tráng; và thiết yếu tố sáng tạo độc đáo.