Thú y đang là ngành nghề hot được rất nhiều bạn trẻ săn đón và quan tâm. Tuy nhiên vì rất nhiều lý do mà nhiều bạn học sinh chọn học Cao đẳng thú y thay vì học chương trình Đại học. Hiện nay sinh viên chọn ngành nghề này ngày càng tăng và có nhiều bạn có ý định học lại đang băn khoăn không biết có nên theo học hay không, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
Xem thêm: http://vxtcollege.edu.vn/chia-se-kin...oc-new-zealand


  1. Học Cao đẳng thú y ở đâu chất lượng và uy tín nhất:


Do nhu cầu theo học các trường cao đẳng hiện nay tăng cao chính vì vậy mà các trường Cao đẳng nghề mọc lên không ngừng đem đến cho bạn những cơ hội tìm kiếm khá đa dạng tuy nhiên để tìm được một trường tốt theo học cao đẳng thú y thì bạn cần phải thật thông thái và tỉnh táo để tìm hiểu thật chính xác những thông tin trường bạn theo học.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường đứng trong top đầu danh sách các trường cao đẳng chất lượng nhất phía Bắc nước ta về đào tạo các ngành nghề trong đó có thú y.

  1. Bạn sẽ nhận được gì khi chọn học ngành thú y tại đây:
  • Về chương trình đào tạo:


Ngành thú y tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đào tạo hệ cao đẳng thú y trong thời gian từ 2,5 năm đến 3 năm. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với 80% chương trình học là thực hành, có trang thiết bị hiện đại, các phòng thực hành cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ khiến bạn tiếp thu một cách nhanh nhất, tốt nhất những kiến thức về chuyên ngành mình theo học.

  • Những kiến thức bạn được nhận:


Bạn sẽ được nhận tất cả những kiến thức về thú y, từ kiến thức về dược lý học, pháp luật, chăn nuôi, để bạn có thể áp dụng được trong khi quản lý, phòng bệnh và chữa bệnh cho vật nuôi.