Detox thanh lọc gan giúp hồi phục bộ phận gan - thải độc thái lan hay còn gọi là detox gan là quá trình giúp gan đào thải những chất có hại. Detox làm sạch thải độc gan là liệu pháp mang tính y học cao, không chỉ giúp thanh lọc, loại bỏ cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan hoạt động hữu hiệu.

Tác dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải tạo tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải độc tố trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ miễn dịch và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại trừ độc tố từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:đóng góp làm sạch đại tràng >tăng hấp thu thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với biện pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café - Biện pháp thải làm sạch thân thể hiệu quả của Thaidetox

- Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của ruột già. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những chất có hại trong gan bài tiết ra ngoài đơn giản và đạt được hiệu quả giải độc.

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng chẳng để lại sự khó chịu.

Nguyên nhân cần thanh lọc gan

Gan đóng nhiều vai trò đa dạng trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn đa dạng: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong các nhiệm vụ chính của gan là cung ứng năng lượng cho cơ thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Các chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.

Tham khảo thêm: những quán cafe view Hà Nội nơi đáng để checkin

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phệ, vượt quá giới hạn thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan chẳng hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy nhược. Nếu không mau chóng cải tiến sẽ dẫn đến những hệ quả xấu đến sức khoẻ sau này

- Lưu ý khi thanh lọc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn ho hen
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng nhằm tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

- Liệu trình Detox nhờ cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được bàn giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Tổng hợp với công nghệ thải độc tân tiến, giúp cho khả năng của cà phê được sử dụng hiệu quả nhất. Những vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hiệu nghiệm.

>>> Tham khảo Những mẫu: trà ngon Hà Nội nhãn hiệu Lili Tea

View more random threads: