Khi em bé của bạn đã có thể cứng cáp hơn và có thể tự ngồi vững được ở giai đoạn 4-6 tháng chính là lúc bé bắt đầu có thể làm quen với thức ăn rắn ngoài sữa mẹ. Đây cũng là lúc bạn cần sắm cho bé một chiếc ghế ăn dặm tốt nhất, mặc dù đó cũng là một khó khăn không hề nhỏ với bạn khi trên thị trường có quá nhiều mẫu ghế ăn cho bé.
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn một chiếc ghế ăn dặm sao cho tốt thì có thể xem ngay tại đây để có hướng dẫn chi tiết nhất nhé. Còn dưới đây là danh sách 5 ghế ăn dặm cho bé tốt nhất mà bạn cần biết.

1. Graco Blossom
Chiếc ghế ăn dặm tốt nhất này có thể chuyển đổi để phù hợp với con bạn khi bé phát triển qua nhiều tháng. Nó tự hào có sáu chế độ khác nhau, bao gồm ghế trẻ sơ sinh, ghế ăn dặm thông thường, ghế nâng và ghế ăn cho trẻ lớn. Một chỗ để chân tùy chọn và ba tùy chọn ngả đảm bảo Bé luôn được đặt thoải mái khi cho bé ăn. Khay an toàn cho máy rửa chén có thể tháo rời bằng một tay và thậm chí ghế có thể được điều chỉnh để chứa hai đứa trẻ cùng một lúc!

Hỗ trợ cơ thể trẻ sơ sinh giúp giữ cho trẻ sơ sinh của bạn ở một vị trí thoải mái để cho ăn trong khi dây nịt 3 & 5 điểm có thể chuyển đổi giữ cho em bé được an toàn. Bánh trước và bánh sau khóa giúp giữ ghế đúng vị trí trong bữa ăn và mở khóa khi cần thiết cho tính di động cao hơn.

2. Peg Perego Siesta
Bạn không cần đợi cho đến khi bé bắt đầu với thực phẩm rắn để sử dụng chiếc ghế ăn dặm này. Nó hoàn toàn ngả về phía sau để hỗ trợ trẻ sơ sinh trong lúc cho ăn hoặc bất cứ khi nào bạn cần rảnh tay trong bếp. Khi con bạn lớn lên, Peg Perego Siesta cũng điều chỉnh với chín chiều cao ghế và năm vị trí ngả. Sản phẩm dễ lau chùi này cũng là một trong những chiếc ghế cao tốt nhất cho không gian nhỏ, vì nó gập lại để lưu trữ nhỏ gọn, dễ dàng.


Thiết kế trực quan của Siesta giúp dễ dàng sử dụng trong mọi cấu hình. Cho dù, thấp và ngả cho một giấc ngủ ngắn buổi chiều hoặc cao và thẳng đứng như một chỗ ngồi trên bàn ăn tối, khuôn Siesta để phù hợp với bất kỳ nhu cầu của gia đình.

Với thiết kế đẹp mắt có sẵn trong năm màu sắc đẹp, Siesta sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ không gian sống hoặc nhà bếp nào. Thêm vào đó Siesta dọn dẹp rất dễ dàng. Vải Prima Classe có thể nhanh chóng được lau sạch bằng một miếng vải ẩm. Dây đai an toàn năm điểm và thanh hạn chế thụ động.

3. Stokke Tripp Trapp
Gọi tất cả những người yêu thích thiết kế hiện đại! Tripp Trapp mang tính biểu tượng lọt vào danh sách những chiếc ghế ăn dặm cho bé tốt nhất vì nhiều lý do, bao gồm bề mặt dễ lau chùi, bề ngoài bằng gỗ và ghế làm việc mang bé đến bàn ăn. Nó cũng có thể điều chỉnh cho các giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Thực tế, nó có thể chứa một người lớn 109 kg! Chọn từ 16 màu khác nhau cho một mảnh đồ nội thất cá nhân.


4. Cosco Simple Fold
Ghế ăn dặm Cosco Simple Fold có giá khoảng $ 40, làm cho nó hoàn hảo cho phụ huynh với ngân sách ! Nó có dây đai an toàn ba điểm, dây đai có thể điều chỉnh và khay di chuyển vào ba vị trí và nó phù hợp với những người nặng tới 22 kg. Sản phẩm này của Cosco cũng là lựa chọn của mình cho ghế ăn trẻ em du lịch tốt nhất vì nó có thể gập lại nhanh chóng và dễ dàng cho trẻ sơ sinh khi di chuyển.


Chuẩn bị cho bất kỳ sự lộn xộn nào con bạn có thể làm, chiếc ghế này có một miếng đệm ngồi có thể lau giúp việc dọn dẹp nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi phần gác chân tích hợp giữ cho đôi chân thoải mái, chiếc ghế ăn dặm này được chứng nhận JPMA và đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM về an toàn

5. OXO Tot Sprout
Trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi có thể sử dụng OXO Tot Sprout, điều chỉnh thông qua các bộ phận có thể tháo rời và thay đổi chiều cao. Em bé của bạn sẽ rất thoải mái với lưng và ghế đệm. Bạn cũng sẽ thích dây nịt an toàn điều chỉnh nhanh năm điểm, chân vững chắc và khay có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.


Tóm lại đây là 5 chiếc ghế ăn dặm tốt nhất dành cho trẻ em mà bạn cần biết. Chúng đều được sản xuất với vật liệu tốt và an toàn cho em bé của bạn. Tùy theo sở thích và yêu cầu của bạn mà có thể lựa chọn một chiếc phù hợp nhất nhé.
Blog giảm giá sẽ giúp bạn mua sắm online tiết kiệm nhất bằng cách cập nhật mã giảm giá và tin khuyến mãi tốt nhất mỗi ngày từ các sàn thương mại điện tử trong nước. Nếu bạn muốn nhớ ghé qua nhé.