VIDEO: Không Xuân Trường, HAGL vẫn đủ sức cạnh tranh vô địch V.League (Next Sports)
Ở mùa giải năm nay, với việc nhận được gọi viện trở khổng lồ lên tới 40 tỷ đồng, CLB Bình Định đặt mục tiêu quyết tâm giành vé lên chơi tại V.League. Việc đầu tiên đội bóng đất võ làm để đạt được mục tiêu này là mời HLV Nguyễn Đức Thắng về dẫn dắt câu lạc bộ.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-bong-ro

Trong quá trình xây dựng lực lượng nhằm cạnh tranh với những đối thủ mạnh như Phố Hiến FC hay CLB Bà Rịa - Vũng Tàu, BLĐ CLB Bình Định đã quyết định mượn quân từ HAGL.

Ban đầu, đội bóng phố Núi đã quyết định điều 8 'viện binh' đến giúp thầy trò HLV Đức Thắng chinh chiến tại Hạng Nhất 2020, trong đó có nhiều cái tên từng đá tại V.League như Đinh Thanh Bình hay Lương Hoàng Nam.
Tuy nhiên, trước thềm giải đấu khởi tranh, Bầu Đức và BLĐ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định phá bỏ lời hứa và rút toàn bộ 8 cầu thủ đang ăn tập tại Bình Định trở lại HAGL. Điều này khiến cho quá trình chuẩn bị của Bình Định bị đổ bể.
Trao đổi với Zing về vấn đề này, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Khi tôi nhận đội, chỉ có một số cầu thủ đảm bảo chất lượng.CLB Hoàng Anh Gia Lai hứa cho chúng tôi mượn nhiều cầu thủ, nhưng rốt cuộc đã không cho mượn dù các cầu thủ đã tập cùng đội.


Mâu thuẫn quyết định dẫn tới sự ra đi của Becks diễn ra vào tháng 2/2003. Tiền vệ người Anh chơi tệ trong trận thua 0-2 của MU trước Arsenal tại FA Cup.

Trong cuốn tự truyện của mình, Sir Alex nhớ lại: "David mắc lỗi, cậu ấy không chịu về phòng ngự ở bàn thua thứ 2. Cậu ấy đi bộ trong tình huống ấy và để Wiltord dễ dàng vượt qua. Cuối trận, tôi trách mắng Beckham và cậu ấy phản đối”.

Trong phòng thay đồ, biến cố lớn đã xảy ra. “Cậu ta chỉ đứng cách tôi khoảng 12 bước chân. David chửi rửa. Tôi tiến lại gần cậu ta và ngay khi tiếp cận, tôi sút thẳng chiếc giày vào mặt cậu ấy, trúng vào phía trên mắt”, Ferguson viết.