Như đã biết, Bundesliga đã chính thức trở lại. Đây cũng là giải đấu đầu tiên trong số các giải vô địch hàng đầu châu Âu tái khởi động. Dĩ nhiên vì lý do an toàn, các trận đấu đã và sẽ được tổ chức kín.

Xem thêm: https://nhacai247.info/five88

Nói về việc thi đấu không khán giả, Marko Grujic - cầu thủ của Liverpool đang thi đấu cho Hertha BSC theo dạng cho mượn chia sẻ:
"Tôi nghĩ có một chút kỳ lạ khi mà phải thi đấu mà không có các CĐV."
"Có cảm giác như bạn đá một trận đấu tiền mùa giải, hoặc một trận giao hữu. Thế nhưng dù vậy, mọi chuyện vẫn là tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ ngồi nhà và tự tập các bài tập."


"Trận đấu đầu tiên sau khi mùa giải trở lại dĩ nhiên là lạ lùng nhất. Bạn có thể nghe thấy mọi thứ trên sân, tiếng của các cầu thủ khác, của các HLV, nó thật kỳ lạ."
"Bạn sẽ phải thi đấu mà không có năng lượng từ các CĐV, thế nhưng chúng tôi cần phải thích nghi với điều đó."
Ở một diễn biến khác, Marko Grujic cũng đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc Liverpool đang áp sát chiếc cúp vô địch Premier League mà họ chờ đợi từ lâu.
Liverpool và những bàn thắng đẹp nhất tại châu Á:Không có cầu thủ HAGL nào góp mặt, trong khi CLB Hà Nội có tới 4 cái tên. Hạng mục Cầu thủ trẻ của năm, bất ngờ hơn, cũng không có cái tên nào đến từ phố núi. Dẫu biết những cuộc bình chọn danh hiệu cá nhân luôn tồn tại nhiều tranh cãi, sự vắng mặt hàng loạt của những người con HAGL vẫn là nỗi buồn cho bầu Đức. Ba nam qua, cau thu HAGL o dau trong dem Qua bong vang? hinh anh 1 HAGL_Qua_bong_vang_1_zing.jpg Từ năm 2016 tới nay, Xuân Trường là cầu thủ HAGL duy nhất từng đoạt Quả bóng bạc, nhưng anh giành giải thưởng khi chơi bóng tại K.League. Ảnh: Minh Chiến.

Anh Tú | 17:29 30/05/2020