Phòng ngủ là một không gian vô cùng quan trọng trong mỗi một căn hộ. Đây chính là nơi mà các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau những giờ làm việc, học tập mệt nhọc. Chính vì thế mà khi thiết kế phòng ngủ cần phải chú ý đến các yếu tố phong thủy để giúp các thành viên trong gia đình có những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái. Bởi vậy không nên bỏ qua 5 nguyên tắc vàng trong phong thủy phòng ngủ chung cư sau đây.

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/

Phong thủy phòng ngủ chung cư chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư. Một phòng ngủ có phong thủy tốt chắc chắn sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có được một giấc ngủ thoải mái, và những phút giây nghỉ ngơi thật thư thái. Bởi vậy khi thiết kế phòng ngủ không nên bỏ qua những nguyên tắc quan trọng sau đây.


Vị trí của phòng ngủ trong căn hộ chung cư
Để có được giấc ngủ ngon và sâu giấc giúp bạn nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc thì phòng ngủ cần được bố trí ở một vị trí xa cửa ra vào của căn hộ.

Có nhiều quan niệm cho rằng làm như thế chỉ để an tâm về mặt tâm lý. Như thế bạn sẽ cảm thấy an tâm và an toàn hơn trong giấc ngủ, nhờ đó ngủ sâu hơn, dẫn đến thoải mái hơn. Đồng thời theo phong thủy thì giường ngủ cũng nên đặt ở một vị trí cách xa cửa ra vào của phòng ngủ để khi nằm trên giường thì bạn vẫn có thể quan sát được toàn bộ gian phòng và ở phía cửa.

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ theo phong thủy
Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng khi trang trí phòng ngủ. Việc lựa chọn màu sắc hợp lý không những mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy mà nó còn góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến thị giác, đến giấc ngủ và đến giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Bởi vậy khi thiết kế phòng ngủ bạn cần phải đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.


Khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

– Nếu phòng ngủ của bạn ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì nên lựa chọn sơn màu xanh lá cây, xanh lam hoặc màu đen.

– Nếu phòng ngủ của bạn ở hướng Nam thì nên lựa chọn các màu tím, vàng, đen để trang trí cho căn phòng của bạn.

>> http://chungcucaocaphadong.com/5-ngu...-ngu-chung-cu/