Có một chiếc ghế rung trong nhà nhiều lúc tưởng chừng như là điều tuyệt vời nhất đối với bạn mặc dù nó không bắt buộc. Vì sao vậy? Đơn giản là nó có thể giữ em bé của bạn ngồi yên an toàn trong khi bạn đang rảnh tay làm nhiều việc khác chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân. Tất nhiên lựa chọn một chiếc ghế rung em bé cũng không phải dễ dàng gì nhưng mình đã làm giúp bạn việc đó. Dưới đây là lựa chọn 2 ghế rung cho bé đáng mua nhất hiện nay

1. Fisher-Price Infant-to-Toddler Rocker

Fisher-Price Infant-to-Toddler Rocker là ghế rung hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn cho bé từ sơ sinh tới 2 tuổi. Thực sự nó là một chiếc ghế bập bênh kết hợp với rung thì đúng hơn. Em bé của bạn có thể tận hương chuyển động nhẹ nhàng dễ chịu này khi bạn thu gọn hai chân chống của nó vào và ghế sẽ bập bênh trên 2 thanh cong. Trái lại khi bé đã lớn và biết đi thì ghế rất khó giữ thăng bằng nhưng nếu bạn gạt chân chống ra thì sẽ cố định ghế lại như một chiếc ghế ăn dặm của bé.


Ghế đi kèm với một thanh đồ chơi kiểu di động để lôi kéo và thu hút em bé của bạn, hộp rung và âm nhạc chạy bằng pin. Nó sẽ giữ một đứa trẻ lên đến 18 kg và khi đứa trẻ lớn hơn của bạn làm bừa bộn, (hoặc đứa con nhỏ của bạn làm), bạn có thể tháo ghế ra và nhét nó vào máy giặt; dọn dẹp dễ dàng như vậy.

Với hàng ngàn đánh giá của các phụ huynh đã sử dụng trên thế giới thì xếp hạng tổng thể của chiếc ghế là 4.4 sao. Như vậy bạn có thể tự tin vòa chất lượng của chiếc ghế này. Ngoài ra giá cả của nó cũng không "chát" như nhiều mẫu ghế khác chi rơi vào khoảng 30 đô tại thời điểm này.

Các tính năng chính:
 • Nhiều chế độ; bouncer, rocker, chỗ ngồi
 • 6 lựa chọn phong cách có sẵn
 • Ghế trẻ em và ghế bập bênh để sử dụng từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi (tối đa 18 kg)
 • Ghế ngả có thể điều chỉnh và thanh đồ chơi có thể tháo rời với đồ chơi tương tác và âm nhạc
 • Rung động giúp làm dịu và an ủi em bé của bạn
 • Chân đế gấp cho chỗ ngồi cố định
 • Đệm ngồi có thể tháo rời, có thể giặt bằng máy


2. Tiny Love 3-in-1 Rocker Napper

Về cơ bản đây là món đồ nội thất duy nhất bạn cần cho trẻ sơ sinh và chỉ sơ sinh mà thôi. Tính năng 3 trong 1 là gì? đơn giản là bạn có thể điều chỉnh ghế theo 3 vị trí của bé đó là giờ chơi ngồi thẳng, giờ nghỉ hơi ngả và giờ ngủ là nằm bằng phẳng. Tất cả những cài đặt này bạn chỉ đơn giản là bật chốt và ngửa ra như ý sau đó thả chốt là xong.


Khi bé muốn ngủ thì bạn có thể ngả ghế tối đa trở thành bằng phẳng sau đó kéo 2 bên lên như hình trên thì trở thành một chiếc nôi. Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể gập 2 chân chống của ghế vào bên trong để biến nó thành một cái nôi bập bênh tuyệt vời cho giấc ngủ của bé.

Ngoài ra khi bạn muốn cho bé ăn thì cũng chưa cần tới ghế ăn dặm mà bạn có thể đưa bé về vị trí ngồi thẳng và bật hai chân chống của ghế ra cố định nó lại. Thật tuyệt vời phải không? chưa hết nhé khi bạn muốn bé nằm chơi thì bạn có thể để ghế hơi ngả ra đầu cao một chút thì bé sẽ rất thoải mái đấy

Với hàng ngàn đánh giá của các phụ huynh về chiếc ghế này thì nó vẫn đang nằm ở mức 4 sao tuyệt vời về chất lượng. Nếu bạn chưa xác định chiếc ghế nào phù hợp nhất cho bé yêu thì những tính năng của ghế này sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng.

Một số tính năng chính:
 • Với ba tư thế ngả và chuyển động lắc lư nhẹ nhàng, Tiny Love có thiết kế đa năng cho phép bạn điều chỉnh giữa thời gian chơi, thời gian yên tĩnh và thời gian ngủ trưa
 • Chiếc ghế có cánh tay đồ chơi có thể điều chỉnh với đồ chơi âm nhạc được kích hoạt bởi cha mẹ hoặc em bé, chơi chín giai điệu khác nhau. Một dây buộc dễ kết nối cung cấp quyền truy cập vào núm vú giả hoặc teether
 • Nhẹ và di động, nó được thiết kế để phát triển cùng với con bạn từ sơ sinh đến 18 kg
 • Được làm bằng các loại vải cao cấp, đệm có thể giặt bằng máy để dễ dàng vệ sinh
 • Nó được chứng nhận JPMA đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và ASTM. Yêu cầu ba pin AAA


Tóm lại 2 chiếc ghế rung đa năng này sẽ làm cho bạn hài lòng. Thực sự để tìm một chiếc ghế mang tới sự hài lòng cho phần lớn người sử dụng là rất khó nhưng chúng làm được, hơn nữa làm rất tốt.
Nếu bạn "chấm" một trong số chúng và muốn đặt hàng ngay thì nhớ cho mình là cần đọc kỹ phần nhận xét sản phẩm của shop, sau đó so sánh giá cả giữa các sàn và cuối cùng là áp mã giảm giá. Nếu bạn chưa có mã thì có thể truy cập bloggiamgia.vn để có hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn vui vẻ!