Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ nhà nghỉ hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến các bạn một vài điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy đảm bảo uy tín nhất và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng ở đâu là chủ yếu. bạn hình dung càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ bạn cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay hotel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách hàng sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người sử dụng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc motel sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín số 1 cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế số một vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. tại thời điểm này phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thức ăn ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà sỉ và lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá tốt nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm lẫn xe đẩy hàng inox 304 uy tín số 1 so với xe inox 201 với giá thấp hơn. Vì thế, để so sánh giá bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, tốt nhất vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi kinh doanh lẻ và sỉ xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn uy tín số 1 và uy tín hàng đầu


Khi mua bán các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy quý khách hàng nên ưu tiên về số 1 và độ chất lượng của nhà xuất xưởng. Chế độ bảo hành và uy tín sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ bạn mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh ở trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.7300.7226