Vạn Lý Trường Thành 3D thường là bộ tranh phong cảnh có khổ lớn tạo nên cảnh thiên nhiên kỳ vĩ ngay tại trong các gia đình, rất thích hợp để treo không gian phòng khách, phòng làm việc, cơ quan đem đến không gian rộng lớn, mênh mông. Chính vì thế nên có rất nhiều người yêu tranh ưu tiên lựa chọn. Nhưng ý nghĩa, hướng treo và ưu điểm của tranh 3D Vạn lý trường thành là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn biết!

Ưu điểm của tranh Vạn lý trường thành 3D là gì?
– Đặc biệt thân thiện với môi trường và chống bám bụi bẩn.

– Có thể dễ dàng vệ sinh và lau bằng nước, cùng khăn ướt.

– Bề mặt tranh dán tường được phủ lớp mực dầu chống nước nên có thể chống thấm nước.

– Khả năng chịu kiềm, chịu axit tốt, độ bám dính siêu bền và chống trầy xước khi bị va chạm

– Tuyệt đối an toàn cho mọi gia đình khi sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân.

– Có khả năng thích ứng đặc biệt tốt với môi trường có khí hậu thay đổi thường xuyên như: khô, nóng, ẩm ướt.

– Phong phú đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

– Và một khi muốn thay đổi mẫu mã thì bạn có thể bóc lớp tranh dán tường cũ ra rồi dán giấy mới vào thay thế hoặc cũng có thể dán lớp giấy dán tường mới chồng lên lớp giấy cũ hay là sơn lên bề mặt tranh cũng đều được.


Nên treo tranh phong thủy Vạn lý trường thành theo hướng nào? Ở đâu?
Theo trong ngũ hành thì hướng Tây Bắc thuộc Kim và bạn có thể dán tranh Vạn Lý Trường khung vàng ở hướng này. Vì treo ở hướng này thì Thành khung vàng khiến tài vận, sự nghiệp và con đường công danh thành công, phát triển vững vàng.

Tranh Vạn lý trường thành trong phong thủy rất có lợi cho con đường công danh và loại bỏ tà khí nên rất thích hợp để mua về treo tại phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, đại sảnh công ty. Hơn nữa, cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho sếp, bạn bè, người thân, khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về “Tranh 3d vạn lý trường thành – một trong những bức tranh phong thủy đẹp nhất Trung Quốc . Hy vọng là qua đây các bạn có thể biết được ý nghĩa thật sự của tranh trong phong thủy, nơi treo, hướng treo để có thể chọn mua và treo đúng vị trí, giúp cho sự nghiệp thăng tiến!

View more random threads: