Trang trí tiệc cưới ngoài trời hiện nay đã trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi lựa chọn. So với với trang trí tiệc cưới tại nhà thì tổ chức tiệc cưới ngoài trời không cần sự xuất hiện của rạp đám cưới mà thay vào đó sẽ được tập trung vào một điểm. Tận dụng yếu tố tự nhiên hoặc có thể sử dụng thêm ô nếu có sự thay đổi của thời tiết. Bài viết dưới đây, Phi Điệp wedding xin gợi ý cho các cặp đôi chuẩn bị cưới một số ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời nhằm tạo sự khác biệt và phong cách riêng.
Xem thêm: dịch vụ cưới hỏi trọn gói tphcm
Gợi ý một số ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời

Đám cưới ngoài trời Rustic
Đối với những cặp đôi yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng có thể lựa chọn phong cách đám cưới Rustic như: sử dụng một vài nhành cây, bông hoa đồng nội, tổ chim, đèn lồng, … để trang trí cho không gian tiệc cưới. Đây là những phụ kiện toát lên vẻ thân quen, gần gũi mang đến cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng hơn.
Tiệc cưới ngoài trời phong cách Vintage
Có thể nhận thấy rằng xu hướng cổ điển được ưa chuộng rất nhiều trong trang trí lễ cưới. Thật là tuyệt vời khi xuất hiện những món đồ cổ, giả cổ, những món đồ kỷ niệm sẽ mang đến cho khách mời những điều thú vị, ngạc nhiên. Khá nhiều cặp đôi lựa chọn album ảnh xưa cũ để trang trí trong đám cưới theo phong cách vintage.
Đám cưới ngoài trời phong cách điện ảnh
Với những cặp đôi yêu thích điện ảnh có thể tổ chức đám cưới của mình theo phong cách này. Những bộ âu phục sang trọng, những bộ váy dạ hội lấp lánh, hoa tươi đẹp sẽ khiến các cặp đôi trở thành diễn viên chính trong bộ phim cuộc đời mình.

Đám cưới ngoài trời phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn
Hãy sử dụng những ngọn nến trắng tinh khôi để tạo nên sự nhẹ nhàng theo đúng phương châm của phong cách này. Cổng đón khách được trang trí bằng dây leo, con đường rải đầy cánh hoa hồng theo bước chân của cô dâu sẽ mang đến một khung cảnh đám cưới ngoài trời lãng mạn và hài hòa.
Tiệc cưới ngoài trời phong cách hiện đại và cá tính
Ưu điểm của phong cách trang trí này là tạo được không khí hào hứng, vui tươi và đầy năng động.
Phong cách trang trí này luôn mang đến một không khí hào hứng, vui tươi và đầy năng động. Hãy sử dụng những chùm bóng bay rực rỡ, những chiếc bàn ghế được sắp xếp ngẫu nhiên, trang phục khách mời tự do.