Một lưu ý nữa là khi chọn nhà chung cư cũ, bạn nên xem xét đến vị trí và những tiện ích xung quanh chung cư. Bạn nên lựa chọn những chung cư gần nơi làm việc và thuận tiện di chuyển đến những vị trí cần thiết.

Thông thường, giá thành của chung cư cũ luôn thấp hơn so với các chung cư mới, chính vì vậy, bạn nên tham khảo giá của một số chung cư cũ khác và chung cư mới để không bị chủ căn hộ nâng giá và không rơi vào trường hợp giá cả và giá trị không tương xứng với nhau.Xem thêm các bài viết về các dự án mới của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/mozac-thao-dien

Bên cạnh đó, bạn nên xem xét tính pháp lý của chung cư, khi mua căn hộ chung cư này, bạn sẽ nhận được sổ hồng hay sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có thời hạn trong vòng bao lâu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối về sau khi có kiện cáo với chủ hộ.
Xem thêm các bài viết về các dự án mới của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/phuc-yen-prosper-pho-dong
Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua những chung cư gần trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại hoặc chợ, công viên, nhà hàng...
An ninh luôn là một vấn đề quan trọng khi lựa chọn nhà chung cư dù là chung cư cũ hay chung cư mới, nó sẽ đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn từ tinh thần đến vật chất. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin về an ninh chung cư từ những người đang sinh sống trong khu. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên mua nhà chung cư cũ có hệ thống camera 24/24 để đảm bảo an ninh và tài sản của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến hệ thống thoát hiểm và hệ thống báo cháy của chung cư cũ xem có còn hoạt động tốt hay không để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho gia đình của bạn.