Với công ty Viatrip thì bạn chỉ cần nộp những giấy tờ như sau khi muốn làm visa sang Dubai:
- Hộ chiếu: phải còn thời hạn trên 6 tháng.
- Khách sạn tại Dubai.
- Xác nhận sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ít nhất là 8000 USD.
- Vé máy bay hàng không Emirates.
- Và các giấy tờ khác sẽ do Viatrip cung cấp và thực hiện sau.

Xem thêm:

3. Thời điểm đẹp, nên đi du lịch tại Dubai
Thời tiết tại Dubai vào những tháng 4 - tháng 9 sẽ có nhiệt độ cao đến ngộp thở, ở Việt Nam cao bao nhất là nhiệt độ bao nhiêu thì bên đó ngày nào cũng cao tầm nhiệt độ như vậy, thậm chí còn cao hơn (cao nhất lên tới 40 độ C). Chính vì thế mà, nếu bạn để ý sẽ thấy khi đặt vé máy bay đi Dubai vào những khoảng thời gian này sẽ thường có giá rẻ hơn từ 3tr - 5tr đồng là thế.
Thời điểm thích hợp nên đi du lịch tại Dubai là khoảng vào tháng 12 hay tháng 1 là tốt nhất, vì thời tiết mùa này mát nhất trong năm tại đây. Và có thể xê dịch thời gian từ khoảng tháng 10 đến đầu tháng 4 là cũng khá thuận lợi để tới Dubai.

4. Kinh nghiệm chọn phương tiện du lịch Dubai tự túc
Tại Dubai bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được phương tiện công cộng để di chuyển như xe buýt, mất khoảng 1,5 USD chi phí cho từng chặng. Và bạn còn phải chờ hơi lâu, khoảng từ 30 - 45 phút/ 1 chuyến.
Hoặc bạn có thể đi tàu điện ngầm, giá cho 1 chặng chỉ từ 0,5 USD - 1,75 USD tùy vào độ dài đoạn đường đi và hạng ghế mà bạn chọn.
Lưu ý: Khi đi tàu, hay xe buýt thì nam và nữ không thể ngồi cùng nhau mà phải tách ngồi riêng biệt.

5. Lựa chọn nơi ở khi đi du lịch Dubai tự túc tiết kiệm nhất
Vì bạn chọn đi du lịch Dubai tự túc, nên trong phần này, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những khách sạn giá rẻ tại Dubai. Một số khách sạn có thể kể đến như: Dream Palace Hotel 3*, có giá từ $18; Hotel Delmon Boutique, 3* và có giá từ $18; Royal Falcon Hotel 3*, có giá từ $18; Mayfair Hotel 3* giá từ $19;...