Đã có một vài vấn đề khiến cho Tháp Doanh Nhân Hà Đông trong những năm gần đây bị chậm tiến độ. Chính vì thế nên có rất nhiều người trước đó mua chung cư tại đây lo lắng. Nhưng Tháp Doanh Nhân 2018 sắp – một cột mốc khiến cho mối lo ngại của cư dân sắp được giải tỏa. Đó là gì? Cùng theo dõi qua bài viết bên dưới nếu bạn quan tâm nha. tháp doanh nhân hà đông chậm tiến độ

Tại sao năm 2018 làm mối lo ngại của cư dân Tháp Doanh Nhân được giải tỏa?
Tháp Doanh Nhân 2018 thực sự như là một cột mốc quan trọng trong việc đưa những mối lo ngại của cư dân đã mua Tháp Doanh Nhân đi xa. Vì được biết “chủ đầu tư đang tập trung mọi nguồn lực có thể để đẩy nhanh tiến độ trong giai đoạn hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để có thể bàn giao nhà vào quý 4/2018 cho những cư dân đã mua nhà trước đó tại Tòa Tháp”. Trước đó, ki dự án thi công năm 2008, đã có dự tính là năm 2013 là hoàn thành và bàn giao lại nhà cho mọi người. Nhưng đến năm 2014 vẫn chưa thấy bàn giao nên khiến cho người dân lo lắng và bất an. Nên mới nói, “năm 2018 chính là cột mốc quan trọng, là niềm mong mỏi của rất nhiều người, khiến cho nỗi lo lắng của mọi người bay xa”.


Vậy nguyên nhân khiến cho Tháp Doanh Nhân bị chậm tiến độ là gì?
1.Nguyên nhân Tháp Doanh Nhân chậm tiến độ
– Nguyên nhân Tòa Tháp Doanh Nhân bị chậm tiến độ khiến cho người dân hoang mang, lo lắng là do trong quá trình thi công xây dựng Tòa Tháp thì có gặp phải một vài vướng mắc và hiểu lầm về vấn đề thủ tục pháp lý. Nên Tòa Tháp đã bị nhận quyết định đình chỉ và ngừng thi công từ thanh tra xây dựng Quận Hà Đông về việc Tòa Tháp Doanh Nhân xây dựng trái phép. Nhưng Tòa Tháp Doanh Nhân được tiến hành và khởi công theo quyết định của UBND tỉnh Hà Tây (cũ); cùng với đó là mọi quyết định, cũng như thực thi đều có văn bản pháp lý và được lưu lại hồ sơ tại Tập đoàn Anh Quân. Nên sau khi xác thực lại Tòa nhà hỗn hợp này được xây dựng là hợp pháp thì đã được thanh tra xây dựng quận Hà Đông thu hồi lại quyết định và cho tiếp tục thi công.

>>> https://duanchungcuhadong.com/thap-doanh-nhan-2018-moi-lo-ngai-cua-cu-dan-sap-duoc-giai-toa/