Hàn Quốc là quốc gia khiến rất nhiều du khách quốc tế muốn một lần đặt chân tới bởi cảnh sắc 4 mùa đẹp như tranh vẽ. Không chỉ có những mùa hoa đua nhau khoe sắc, mùa tuyết trắng phủ kín hết con đường mà tại nơi đây còn có được vẻ đẹp mà không nơi đâu có được, đó là Hàn Quốc mùa lá vàng lá đỏ rợp khắp những nẻo đường của những cây ngân hạnh. Nếu như có dịp đến Hàn Quốc bạn đừng bỏ qua mùa lá đỏ, lá vàng này nhé, đây sẽ là cảnh sắc có 1 0 2 trên thế giới này.
Xem thêm:


Du lịch Hàn Quốc mùa lá vàng lá đỏ vào tháng mấy:
Tháng mấy là tháng Hàn Quốc mùa lá vàng, lá đỏ, đi vào thời điểm nào để chiêm ngưỡng được hết những vẻ đẹp của mùa lá này cũng chính là những câu hỏi được rất nhiều du khách gửi đến cho Viatrip.
Mùa lá đỏ của Hàn Quốc thường bắt đầu vào đầu tháng 10 đến hết tháng 11 thời điểm này cũng là lúc mà nhiều du khách khắp đất nước cũng như quốc tế đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh tuyệt sắc thiên nhiên này.
Để có thể hưởng được trọn vẹn những khoảnh khắc giao mùa, cảnh lá chuyển màu thì bạn có thể đến Hàn Quốc từ tháng 9 đến hết tháng 11. Lúc này thời tiết rất mát mẻ, có cảm giác hơi se lạnh vào buổi sáng sớm, đây là lúc bạn có thể dạo bước cùng người thân, người thương hay bạn bè để tận hưởng sự thoải mái, cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.
Ngoài ra tại thời điểm này cũng có rất nhiều những lễ hội được tổ chức để bạn có thể khám phá những nền văn hóa mới, hòa mình vào không khí cũng như cảnh sắc, con người nơi xứ kim chi.
Có thể nói vào đầu tháng 9 là khoảnh khắc giao chuyển tuyệt vời nhất của cây cối nơi đây, tất cả những cây trên mọi nẻo đường dần chuyển sang màu vàng, màu đỏ, bạn có thể thấy đây như phép màu nhiệm vậy.
Ngắm cảnh lá vàng lá đỏ ở đâu tại Hàn Quốc:
Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể chiêm ngưỡng được những màu lá vàng, lá đỏ độc đáo này. Nếu như bạn cũng có dự định cho mình một chuyến đi đến Hàn Quốc vào mùa này thì đừng bỏ qua những địa điểm mà chúng tôi nói sau đây:  • Công viên Quốc gia Seoraksan Hàn Quốc mùa lá vàng lá đỏ:

Đây là công viên nằm tại Sokcho, Gangwon - do Hàn Quốc, đây cũng là nơi có ngọn núi cao thứ 3 của Hàn Quốc. Được biết đến là điểm đầu tiên để nhìn thấy những tán lá mùa thu chuyển màu, bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ, những phiến đá cũng như những thung lũng trải dài, cảnh sắc nơi đây luôn đẹp mê lòng người bất kể mùa nào trong năm.
Nhung có lẽ mùa khiến nhiều du khách ngỡ ngàng nhất chính là mùa thu thay lá, tất cả những cây cối nơi đây đều chuyển mùa lá thành vàng và đỏ, lá phủ khắp cả thung lũng và những phiến đá.