Đầu tư các sản phẩm chất lượng uy tín là điều cần thiết giúp khách hàng có được sự hài lòng theo mong muốn của mình. Việc tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm , giúp khách hàng có được sự hài lòng khi tiếp cận đến với sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhất.
Chi tiết thêm về máy hút bụi công nghiệp 3 pha của hoàng tộc Group tại đây: https://muabanmaychasan.com/may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha
  • Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là gì?

Đây là dòng máy được đồ vật động cơ 3 pha, công suất lớn bắt đầu từ 2.2 kW tới khoảng 5 kW. Đặc biệt có một số model còn được thiết bị động cơ với công suất lên cho đến 25 kW. Cùng với ấy là dung tích thùng chứa bụi nghiêng ngả khoảng bắt đầu từ 50L đến 100L. Vì thế, những dòng sản phẩm này thường được sử dụng để quét dọn tại những khu công nghiệp hay tại các không gian lớn.

  • Đặc điểm của chung máy hút bụi 3 pha được cung cấp bởi hoàng thất Group

- Về kích thước
nếu so với các model máy hút bụi nhà xưởng thường thì dòng 3 pha có kích thước lớn hơn. Ngoài ra, những model đều được kiểu dáng bánh xe to, giúp bạn thuận lợi chuyển động trong giai đoạn làm việc.
- Cấu tạo của sản phẩm
Cũng giống như những dòng hút bụi công nghiệp khác bao gồm những phòng ban như: motor, túi lọc bụi và thùng chứa bụi, cổng nạp, cổng xả, những phụ kiện đầu hút đi kèm… dị biệt đó chỉ là động cơ dùng nguồn điện 3 pha..
- Về công suất hoạt động
Máy hút bụi công nghiệp 3 pha đều được thiết bị công suất to đem đến khả năng hút mạnh mẽ hơn; bụi bẩn, nước và hóa chất lỏng được vệ sinh một phương pháp nhanh chóng hơn. Nhờ thế mà hiệu quả làm sạch cao hơn.
Không những thế, những sản phẩm này còn được trang bị dung tích thùng chứa phải bắt đầu từ 50 – 60 lít trở lên giúp về sinh trên diện tích sàn to mà các bạn không phải đổ bụi bẩn nhiều lần.
- Khả năng làm việc
Ngoài khả năng hút bụi khô, nhiều model máy hút bụi 3 pha còn được thiết bị thêm những tính năng hút nước từ đó mang đến hiệu quả làm việc nổi trội
Không những thế, việc sản phẩm được thiết bị động cơ 3 pha chọn giúp máy có khả năng hoạt động liên tục trong một thời gian dài ít gặp phải sự cố.
- Về giá bán sản phẩm
giả dụ những dòng đồ vật hút bụi dân dụng có chi phí thấp thì máy 3 pha thường được bán với mức giá khá cao. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu dùng mà người dung có thể chọn lựa một chiếc máy phù hợp nhất.
Một số model máy hút bụi công nghiệp 3 pha nổi bật
Trên thị trường Hiện tại, dòng hút bụi công nghiệp có phần đông, Không những thế máy hút bụi công nghiệp 3 pha lại có khá ít model. Có thể do tính đa dạng trong việc sử dụng nên hầu hết nhà cung cấp đã không đẩy mạnh dòng máy 3 pha.
Máy hút bụi công suất lớn 3 pha HiClean HC40J
Máy có công suất 4kW, lưu lượng khí 318m3/h cho khả năng làm việc bền bỉ, lực hút cực mạnh. Đặc thù model sản phẩm này được tích hợp cả 2 tính năng hút bụi bẩn khô và ướt giúp công việc làm sạch diễn ra hiệu quả hơn.
Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DG70 EXP
DG 70 EXP là dòng sản phẩm cho đến bắt đầu từ Delfin một nhãn hiệu nổi tiếng của Italy. Sản phẩm có công suất 5.5KW, lưu lượng khí 550m3/h cho khả năng hoạt động khỏe, lực hút mạnh mẽ.

  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Đầu tư các sản phẩm chất lượng uy tín là điều cần thiết giúp khách hàng có được sự hài lòng theo mong muốn của mình. Việc tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được cung cấp bởi đơn vị Máy móc vệ sinh Hoàng Gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, giúp khách hàng có được sự hài lòng khi tiếp cận đến với sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhất.