Dịch vụ của chúng tôi đem đến cho người dùng sự bằng lòng lẫn sự thoải mái nhất, dáp ứng được những hỗ trợ tuyệt vời cũng như đem đến cho quý khách tiếp cận tới với tổ chức cần phải có lúc thực hiện công việc mà mình mong muốn, đem đến cho các bạn sự tăng chất lượng cũng như đáp ứng được các hỗ trợ tốt nhất.
Chi tiết thêm người dùng có thể tham khảo thêm về tour du lịch Hàn Quốc: https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-nhat-ban.html

  • những lưu ý cần thiết khi đi du lịch tại Hàn Quốc.

Hãy lưu ý về những hành lý lúc cho đến tại Hàn Quốc.
Hành lý luôn là nỗi băn khoăn trong quá trình chuẩn bị của khách du hý,hãy ghi nhớ một vài tip sau đây để dọn đồ đoàn của mình cho chuyến đi:
-Bạn sẽ được miễn cước năm kg hành lý xách tay và hai mươi kg hành lý ký gửi.
chu-y-hanh-ly-khi-du-lich-han-quoc
-Hãy lưu ý và kiểm tra thật kỹ các vật dụng bị cấm mang theo như: tài liệu mật,dụng cụ bằng kim loại sắc nhọn,vật dễ cháy nổ,tiền mặt lớn hơn 5.000USD….
-Nên cầm theo người những vật dụng quý giá có giá trị to như: camera,máy chụp ảnh,băng đài… để một thể cho việc rà soát.Đối với tiền nong,đồ trang sức…bạn có thể tự bảo quản hoặc để yên tâm hơn,bạn nên nhờ chỉ dẫn viên giúp bạn giử tại két giữ đồ của khách sạn.
-Những trang bị tư nhân nên mang theo như: thuốc men, máy cạo râu, máy sấy tóc, bàn chải, kem đánh răng, lược…do hồ hết các khách sạn tại Hàn Quốc thường không chuẩn bị sẵn các đồ này.
trang phục phù hợp tại khí hậu của Hàn Quốc.
-Về mặt áo quần trang phục,bạn nên theo dõi trước tình hình thời tiết tại Hàn Quốc vào thời khắc mà bạn đi du lịch,đề phòng sự đổi thay khí hậu so với Việt Nam.Đặc biệt nếu như hành trình của bạn vào mùa đông,nhiệt độ về đêm tại Hàn có thể xuống rất thấp chỉ còn -2 - 3ºC và sẽ có tuyết rơi.Bởi vậy bạn cần chuẩn bị áo ấm cũng như ô che tuyết rơi nhé.
-Để hưởng thụ cả hành trình một phương pháp tốt nhất,bạn nên chuẩn bị cả giày thấp để dạo chơi cho phù hợp.
Ẳn uống tại Hàn Quốc.
Chắc hẳn khi đi du lịch Hàn Quốc,bạn sẽ hơi tò mò muốn thưởng thức các món dùng mang đậm cá tính xứ sở kim chi phải không nào?Nhìn chung đồ dùng ở đây đều có vị cay và nhạt,nên nếu như bạn là giáo đồ của đồ cay,hãy sẵn sàng thưởng thức.Còn nếu bạn không ưa vị cay,nên chuẩn bị một số đồ ăn như ruốc,gia vị tại nhà nhé.

  • Công ty chuyên tour du lịch Intour sẵn sàng giúp quý khách có được chuyến du lịch Hàn Quốc chất lượng nhất.

lúc tham gia vào những tour du hý đi Hàn Quốc của Intour Các bạn sẽ được tương trợ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bay và chỉ dẫn tham quan các địa điểm du hý nức tiếng nhất tại Hàn Quốc. Các chỉ dẫn viên chuyên nghiệp của Intour sẽ giới thiệu cho Các bạn về văn hóa, lịch sử và những tập tục truyền thống lúc tới với mỗi địa danh du lịch để Cả nhà hiểu hơn về quốc gia cũng như con người Hàn Quốc.
quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết những tour du lịch Hàn Quốc tại đây: https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-han-quoc-6-ngay-5-dem.html

  • Chúng tôi luôn tiếp cận tới với nhu cầu của người mua về các nghi vấn của dịch vụ, mang đến sự chấp nhận khi dùng.


Những gì dịch vụ của công ty du lịch Intour mang đến đó chính là sự hỗ trợ xuất sắc nhất, chỉ dẫn người mua có được sự ưng ý trong suốt quá trình thực hiện, mang lại cho người mua sự chấp thuận xuất sắc nhất. Không những thế, việc thực hiện công tác này nhằm mang lại cho các bạn sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp người mua có được các hỗ trợ xuất sắc nhất lúc thực hành công việc.