Cho thuê máy photocopy tại quận Tân Bình tp.Hồ Chí Minh.

Nếu như Cả nhà đang ở khu vực Tân Bình Tp HCM có nhu cầu sử dụng máy photocopy. Thì hãy đến với Nam Trường Khang là công ty chuyên cho thuê máy photocopy tại quận Tân Bình. Và văn phòng được đặt tại trụ sở Tân Bình, nằm ở vị trí trung tâm. Cùng với lực lượng kỹ thuật lâu năm, tay nghề kỹ thuật cao. Sẽ luôn đem lại sự bằng lòng cho quý quý khách.

Nam Trường Khang là đơn vị chuyên bán và phân phối dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Tân Bình và các quận trong Tp. Hồ Chí Minh. Nam Trường Khang cung ứng chỉ duy nhất một thương hiệu đó là những sản phẩm tới trong khoảng Ricoh. Nhắc đến thương hiệu Ricoh thì không ít thì nhiều quý khách cũng nghe hoặc nhận ra ở đâu ấy.

Máy photocopy Ricoh là dòng máy được phần đông người mua tin sử dụng trên thị trường nhất Hiện tại. Và Hiện nay người mua của chúng tôi đang thuê máy Đánh giá máy photocopy Ricoh là chiếc máy rẻ nhất mà họ từng sử dụng.

“Cho thuê máy photocopy” là gì?

Cho thuê máy photocopy (photocopier rental service) là một cái nhà cung cấp thuê máy photocopy được cung ứng bởi doanh nghiệp cho thuê máy photocopy để sử dụng, thay vì tìm máy. Đây là giải pháp giúp công ty có thể tiết kiệm được 1 khoảng vốn đầu tư lớn, có thể dùng vào những hoạt động khác.



Hiện nay, có nhiều phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo Dự án. Cũng như các bạn sử dụng nhà sản xuất có thể tùy chọn hãng máy, chức năng, tốc độ in, chế độ in màu hay trắng đen…
Chúng tôi còn cho thuê máy photocopy ngắn hạn hoặc dài hạn. Dựa trên nhu cầu dùng của quý khách.

Những mẫu máy đang cho thuê tại quận Tân Bình.

Nam Trường Khang luôn cập nhật nhiều mẫu photocopy ricoh nhất để phục vụ cho nhà cung cấp cho thuê máy photocoy. Bây giờ trên thị trường nhưng loại máy photocopy Rioch đang được ưa chuộng nhất trong khối văn phòng phải kể tới Riocoh MP 2852/3352, MP 4001/5001, MP 4002/5002. Đây là nhưng loại sản phẩm cao cấp dành cho văn phòng với nhiều tính năng hiện đại.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy-tai-tan-binh

Cho thuê máy photocopy giá tốt



Bạn đang kiếm thuê máy máy photocopy văn phòng giá tốt mà không biết công ty nào?

Là tổ chức chuyên nhập khẩu máy photocopy số lượng lớn với giá đa số tận gốc. Chúng tôi luôn có chính sách cho thuê máy photocopy giá rẻ, có thể nói cạnh tranh nhất tại TPHCM.

Đối với người mua thuê máy photocopy số lượng lớn, dài hạn sẽ có chiết khấu % theo đơn hàng. Số lượng máy photocopy có sẵn tại các kho Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 12 và những tỉnh thành miền Tây.
Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: NAM TRƯỜNG KHANG