Sự ra đời của những loại máy chà sàn đã tạo điều kiện cho những doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí làm sạch mà vẫn đem tới hiệu quả làm sạch cao. Trong tất cả những loại máy chà sàn, máy chà sàn đơn là sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn dùng nhiều nhất. Có phải bạn cũng đang có nhu cầu mua và sở hữu những sản phẩm máy chà sàn đơn? Hãy cùng icd cleaning machines tìm hiểu về cấu tạo chi tiết của máy chà sàn để có cái nhìn tổng quan về máy nhé.


Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn đơn, ngay từ cái tên bạn cũng đã có thể định nghĩa được khái niệm của máy chà sàn đơn. Không giống với những loại máy chà sàn khác, máy chà sàn đơn có cấu tạp vô cùng đơn giản. Cấu tao của chúng chuyên dụng đáp ứng cho những nhu cầu như vệ sinh sàn nhà, giặt thảm văn phòng…. Máy chà sàn sẽ giúp bạn thực hiện những nhu cầu làm sạch này một phương pháp hiệu quả và nhanh chóng.

Được gọi là máy chà sàn đơn, bằng chúng chỉ được trang bị tính năng xả nước để lfm sach vị trí mà bạn cần. Nhưng máy lại không chức năng hút bụi bẩn hay nhức rác thải sau ki đã làm sạch sàn. Chính vì vậy, để làm sạch sàn 1 cách hiệu quả nhất bằng máy chà sàn đơn, bạn cần thâm sự hỗ trợ của các loại máy hút bụi công nghiệp.

Cấu tạo của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có cấu tạo khá đơn giản, chẳng hề cầu kỳ như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn có người lại. Cấu tạo của chúng gồm 4 bộ phận chính như sau:


Cấu tạo máy chà sàn

– Cần điều khiển

Cần điều khiển là bộ phận giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong bất cứ một loại sản phẩm máy chà sàn đơn nào. Trên cần điều làm, nhà sản xuât đã trang bị các nút quan trọng hỗ trợ bạn trog thời kỳ điều làm và dùng máy. Các nút tắt, bật, khởi động và điều khiển đều được trang bị ở đó giúp bạn dùng máy 1 cách thức dễ và đạt hiệu quả cao hơn.

Cần điều khiển có chức năng và nhiệm vụ đó là hỗ trợ bạn điều khiển cũng như di chuyển máy. Chung sẽ đứa máy chà sàn đến vị trí bạn cần làm sạch tiền hành lau sàn, rửa sàn… mà bạn khồng hề tốn bất cứ 1 chút sức lựa nào.

– Mô tơ máy

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của máy chà sàn. Trong máy chà sàn đơn chỉ được trang bị duy nhất 1 mô tơ. Người ta gọi chính là mô tơ chà. Chúng thể hiện được công suất cũng như sự mạnh mẽ của động cơ. Mô tơ có rất tốt thì máy chà sàn mới sinh hoạt vô cùng tốt và ổn định được. Tuổi thọ của máy cũng một trong những phần do mô tơ quyết định.

– Bình chứa hóa chất

những loại hóa chất sử dụng để chà sàn sẽ được chứa trong bình chứa hóa chất. Chúng được bố trí trên thân máy. Lúc máy chà sàn đơn sinh hoạt, dung dịch hóa chất này sẽ được dấn theo được ống xuống sàn và máy tiến hành nhệm vụ của mình.

Hy vọng bài viết về máy chà sàn này sẽ hữu ích đến với bạn !