Ô tô không có chỉ là phương tiện đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường mà còn là một tài sản có giá trị lớn, trong khi đấy trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ có khá nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đang cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất thân vỏ xe ô tô.

Và để giảm thiểu tối đa những thiệt hại về nguồn vốn khi không may rơi vào những tình huống gặp tai nạn. Chính vì vậy việc mua bảo hiểm ô tô là điều vô cùng cần thiết, nhưng để lựa chọn ra bảo hiểm ô tô nào tốt nhất và nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào vô cùng tốt là không hề thuận tiện. Hãy cùng ShopBaohiem.vn - Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyếntìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Bảo hiểm cho xe ô tô

Lựa chọn bảo hiểm xe ô tô: các dịch vụ quan trọng bạn nên biết trước lúc chọn mua bảo hiểm

Có đường dây nóng

Đây là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng dùng bảo hiểm xe ôtô. Đường dây nóng hỗ trợ kịp thời các tình huống nguy cấp lúc xảy ra tai nạn bất kể ngày hoặc đêm. Hướng dẫn người sử dụng xử lý tình huống ở hiện trường lúc xảy ra sự cố. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi trật tự bồi thường, đường dây nóng có thể giải đáp mọi câu hỏi của người sử dụng từ sản phẩm, dịch vụ tới các giấy tờ bù đắp

Có dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí

Khi sự cố xảy ra, quý khách chỉ mong xe của mình được kéo về garage để sửa chữa. Sẽ không có ai quan tâm phải tốn bao nhiêu chi phí để xe mình được cứu hộ về khu vực an toàn. Tuy là vậy nhưng, Nếu như xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Do đó, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho những chủ xe.

Có sửa chữa ở garage chính hãng

Đây là dịch vụ không có kém phần quan trọng để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa. Với việc sửa chữa tại garage chính hãng, quý khách yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, những công ty bảo hiểm ngày nay đều có phối hợp với những garage sửa chữa chính hãng, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho những garage, vì vậy khách hàng không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa ở các garage này.

Có sửa chữa và thay thế phụ kiện không có tính khấu hao

Không ai mua bảo hiểm xe ôtô để mong sự cố xảy ra với mình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn là điều “chẳng ai biết được chữ ngờ”, do vậy Nếu có sự cố xảy ra người dùng không phải mất thời gian để tính khấu hao xe của mình Nếu sản phẩm bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không có tính khấu hao. Đối với những dòng xe sang trọng đắt chi phí, việc sửa chữa và thay thế phụ kiện không tính khấu hao là 1 dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá tiền trị sau khi sửa chữa.


Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô

>>>>>>> Thamm khảo thêm nên mua bảo hiểm ô tô hãng nào tốt

Có bảo hiểm thủy kích

Thủy kích (ngập nước) luôn luôn là nỗi ám ảnh của các tài xế khi lưu thông vào mùa mưa bởi vì thủy kích luôn gây ra các hỏng hóc động cơ rất nặng và chi phí sửa chữa rất cao. Do vậy, bảo hiểm thủy kích luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng lúc mua bảo hiểm xe ôtô. Bây giờ, một vài doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp bảo hiểm thủy kích sẽ nằm trong gói bảo hiểm vật chất xe. Lúc mua bảo hiểm vật chất xe là có luôn bảo hiểm thủy kích mà khách hàng không phải trả thêm phí cho loại bảo hiểm này.

Có bảo hiểm mất cắp bộ phận

Tuy đây là loại hình tùy chọn đi kèm với bảo hiểm vật chất xe nhưng những chủ xe luôn luôn để ý bởi tình trạng xảy ra mất cắp bộ phận xe ôtô thường, sáng tạo ở các thành phố lớn. Với quyền lợi ích này, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm.