Đại Nghĩa cho biết mình nhận 3 tỷ đồng tiền mặt từ Trấn Thành vì cuối tuần nên không thể ra ngân hàng chuyển vào tài khoản. Việc giữ bao tiền lớn trong nhà khiến anh vô cùng lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa có dòng chia sẻ dài liên quan đến việc từ thiện đến với khán giả, kèm theo đó là đoạn clip ngồi nói chuyện với Trấn Thành. Cả hai có cuộc trò chuyện sôi nổi và thẳng thắng với nhau.

Trấn Thành hài hước cho rằng bản thân vô cùng tin tưởng Đại Nghĩa, “tin tưởng nhất trong cuộc đời”, vì bận rộn lịch quay phim điện ảnh Bố Già nên Trấn Thành không thể thu xếp ra Miền Trung đành chuyển giao cho Đại Nghĩa. Trong thời gian ngắn kêu gọi, Trấn Thành đã quyên góp được hơn 8 tỷ đồng. Anh sẽ quyên góp vào quỹ từ thiện An Vui của Đại Nghĩa 3 tỷ và nhờ Đại Nghĩa sẽ giúp chuyển đến người dân Miền Trung đang chịu lũ lụt.

Về phía mình, Đại Nghĩa cũng bộc bạch rằng, bản thân cũng khá bận rộn với lịch quay phim các chương trình truyền hình. Nhưng nếu Trấn Thành không chuyển số tiền này thì Đại Nghĩa cũng đã có kế hoạch ra miền trung từ thiện cùng với ê kíp của mình. Đại Nghĩa cũng gửi lời cảm ơn đến Trần Thành và khán giả đã tin tưởng và giao cho mình trọng trách này. Khoảng vào đầu tháng 11, Địa Nghĩa sẽ có chuyến từ thiện trực tiếp ra Miền Trung.Tag: ban ghe karaoke

Nguyên văn chia sẻ của Đại Nghĩa trên trang cá nhân:

“1/ Đây là clip mà Nghĩa và Trấn Thành quay từ tối hôm thứ sáu tuần rồi, về việc Thành chuyển giao cho Nghĩa số tiền 3 tỷ đồng mà Thành quyên góp được cho miền Trung. Vậy tại sao đến sáng nay Nghĩa mới post clip này lên và bữa giờ không nghe Nghĩa nhắc gì về việc này? Là vì số tiền 3 tỷ Thành đưa Nghĩa không phải là chuyển khoản mà là đưa tiền mặt. Một bao tiền to ơi là to 3 tỷ đồng và Nghĩa phải để trong nhà suốt mấy ngày nay, do thứ 7 và chủ nhật ngân hàng không làm việc nên không gởi vào được. Nếu nói điều này sớm hơn mà 3 tỷ tiền mặt vẫn để trong nhà thì cũng rất nguy hiểm. Vì vậy sáng nay thứ 2 đầu tuần trước khi đi làm, Nghĩa đã ra ngân hàng gởi hết vào Tk An Vui . Giờ đây mới đăng clip này lên để nói về việc này cho mọi người biết.

2/ Tại sao bữa giờ khi đăng các status về các việc phát quà cho các tỉnh miền Trung, Nghĩa không đăng số tài khoản của Tk An Vui lên như mọi khi ? Vì trong thời gian này Nghĩa chưa trực tiếp ra miền Trung được nên nếu đăng lên, tiền đóng góp về quá nhiều mà mình thì vẫn ở nhà thì thật không đúng. Nên hôm nay khi đã sắp xếp được ngày để ra miền Trung rồi thì Nghĩa mới chính thức đăng số tài khoản lên để kêu gọi mọi người đóng góp. Nghĩa sẽ cùng với vài cộng sự ra miền Trung vào ngày 4-5-6-7/11 để trực tiếp trao cho bà con.

3/ Tại sao trong các chuyến phát quà bữa giờ, băng rôn hay để tên là “TK AN VUI VÀ MC ĐẠI NGHĨA” mà không phải là “TK AN VUI VÀ CÁC MTQ ” ? Có bạn đã đặt câu hỏi như vậy. Vậy Nghĩa trả lời đây : Nghĩa luôn nói với các đầu cầu thiện nguyện khắp nơi khi làm băng rôn thì chỉ nên để là “TK AN VUI” thôi chứ không cần để tên của Nghĩa vào. Nhưng như các bạn cũng biết, mọi người biết đến Nghĩa nhiều nên các nơi vẫn cứ thích đính kèm cái tên Nghĩa vô mặc dù Nghĩa không hề mong muốn. Những việc Nghĩa làm không nhằm để mình thêm nổi tiếng nên cái tên “Đại Nghĩa” của mình với bản thân Nghĩa nó chẳng hề quan trọng trong những việc như thế này. Còn tại sao không có thêm dòng chữ “CÙNG CÁC MTQ” thì đơn giản là vì TK An Vui đã mang ý nghĩa là các MTQ rồi, vì Tk An Vui là của các MTQ đóng góp chứ không phải là của riêng Nghĩa hay của bất cứ một cá nhân nào nên nếu giờ để là “TK AN VUI VÀ CÁC MTQ ” thì chẳng phải là nó đã bị dư thừa câu chữ rồi sao?

Vài lời chia sẻ với các bạn như vậy. Nghĩa xin gởi lời cám ơn chân thành nhất đến người em Trấn Thành cùng các fan của Thành.

Nghĩa xin chân thành cám ơn các MTQ của Tk An Vui đã đóng góp, đã đồng hành cùng TK An Vui trong việc giúp đỡ bà con miền Trung trong suốt những ngày vừa qua.

Nghĩa sẽ mang số tiền mà Thành gởi cộng với số tiền của Tk An Vui quyên góp được ra miền Trung ở các tỉnh Huế-Quảng Bình- Quảng Trị để trao cho bà con. Nghĩa đang làm việc với các cộng sự để kết nối với ngoài đó để có danh sách cũng như những điểm chính thức mà Nghĩa sẽ đến, và Nghĩa sẽ công bố rõ ràng cụ thể cho các bạn được biết về chuyến hành trình sắp tới của mình

Mọi đóng góp xin gởi về tài khoản BÙI ĐẠI NGHĨA, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng

Số TK : ‪0721000599682‬

Cám ơn các bạn nhiều”.Tag: ghe karaoke

VTG