"Sau khi anh Huy Tuấn, đạo diễn Dũng Khùng thuyết phục và đặc biệt là sau khi xem qua phim Tiệc trăng máu thì Hương lại đổi ý nhận lời ngay lập tức", Bùi Lan Hương chia sẻ.

Phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn sao đình đám Hồng Ánh, Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Kaity... đang gây sốt rạp chiếu phim Việt. Trong tuần đầu ra mắt bộ phim đã thu về hơn 45 tỷ đồng.

Không chỉ nội dung, diễn xuất của các diễn viên được ca ngợi mà phần nhạc phim cũng nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

Chính vì vậy mà phía nhà sản xuất phim vừa tung MV ca khúc chính thức của Tiệc trăng máu mang tên Sự thật vỡ đôi với sự thể hiện của ca sĩ Bùi Lan Hương và rapper Đạt G.Tag: phong karaoke gia đinh

Được biết Sự thật vỡ đôi là sáng tác chung của nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

MV Sự thật vỡ đôi được quay theo phong cách gói gọn trong một khung hình điện thoại – nơi được xem là "hố đen" cất giấu vô vàn bí mật riêng tư của mỗi người.

Bùi Lan Hương như một cô gái bị chôn vùi bên trong những tâm sự u uất, không biết giãi bày cùng ai khi đối diện với những sự lừa dối, thất vọng trong tình yêu. Còn Đạt G đóng vai một người đàn ông đào hoa với nhiều bí mật đằng sau người yêu.

Cũng giống như phim Tiệc Trăng Máu, bài hát nhạc phim là câu chuyện đáng suy ngẫm về những mối quan hệ xung quanh chúng ta: Tag: trang trí phòng karaoke

"Vì bộ phim vốn đã rất kịch tính nên khi đặt anh Huy Tuấn làm bài này tôi muốn bài hát không cần kịch tính, phô trương mà nó phải diễn tả được sự nhàm chán của cuộc sống mà chúng ta phải đối phó với những điều giả dối mỗi ngày", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Là người được lựa chọn thể hiện ca khúc, Bùi Lan Hương chia sẻ: "Ban đầu, khi nhạc sỹ Huy Tuấn gửi cho Hương nghe bản demo bài hát này với một cái tên khác rất xì tin, Hương đã định không nhận lời vì nghĩ rằng bài hát này không hợp với giọng hát và phong cách âm nhạc dream pop của mình.

Tuy nhiên, sau khi anh Huy Tuấn, đạo diễn Dũng Khùng thuyết phục và đặc biệt là sau khi xem qua phim Tiệc Trăng Máu thì Hương lại đổi ý nhận lời ngay lập tức. Đây là một bài hát rất thú vị cho một phim cũng thú vị không kém. Hi vọng là moi người sẽ ra rạp xem và ủng hộ cả phim lẫn bài hát trong phim".

MV Sự thật vỡ đôi còn có sự xuất hiện bất ngờ và dí dỏm của dàn diễn viên trong phim gồm Thu Trang, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Họ như những người bạn của nhân vật nữ chính và đem đến những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước đặc biệt cho MV.Tag: mau phong karaoke

Theo Pháp luật và Bạn đọc