Là một người mẹ, Lê Phương chỉ mong 2 con luôn giữ được trái tim ấm áp, thơm thảo, bởi cuộc đời cần những san sẻ, yêu thương.

Trên trang cá nhân, Lê Phương mới đây chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ khi chứng kiến 2 con yêu thương, chăm sóc nhau. Bé Bông mới hơn 1 tuổi đã biết san sẻ đồ ăn cho anh, trong khi Cà Pháo 8 tuổi cũng cưng chiều em hết mực.

Cậu bé thường xuyên dành cho em gái sự quan tâm, chăm sóc cùng lời lẽ tình cảm. Là một người mẹ, Lê Phương chỉ mong 2 con luôn giữ được trái tim ấm áp, thơm thảo, bởi cuộc đời cần những san sẻ, yêu thương.Tag: thi cong karaoke

"Em Bông tròn 14 tháng rồi, biết nhiều lắm rồi. Giỏi nhất là thảo ăn với mọi người, đặc biệt là sẵn sàng chia sẻ đồ ăn ngon với anh hai.

Còn anh hai, trước khi đi học và vừa về đến nhà là ào vào ôm em hít hà, bữa thì 'Cái mùi của em đã quá mẹ ơi!', không thì 'Em của con là đẹp nhứt!', hoặc là 'Mẹ sinh cho con đứa em xứng đáng thiệt!'.

Mong 2 con giữ mãi trái tim ấm áp, thơm thảo này. Cuộc đời cần lắm những yêu thương và sẻ chia!", Lê Phương bày tỏ niềm hạnh phúc.Tag: karaoke dep

Cà Pháo là con trai của Lê Phương và người chồng đầu - nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Cậu bé sống với mẹ sau khi gia đình tan vỡ. Cà Pháo được bố dượng là nam ca sĩ Phạm Trung Kiên hết mực yêu thương, chăm sóc. Cũng vì điều đó, Trung Kiên nhiều lần khiến Lê Phương xúc động, tự hào.

Bé Bông là con thứ 2 của Lê Phương, nhưng là con đầu với ca sĩ Phạm Trung Kiên, chào đời cuối tháng 8/2018.

Từ khi có con gái, Lê Phương luôn cảm thấy ấm lòng khi Cà Pháo dần trưởng thành và ý thức được vai trò làm anh. Hình ảnh nhóc tỳ cưng nựng, yêu thương em, cho em ăn... từng được nữ diễn viên chia sẻ khiến nhiều người thích thú. Tag: Phong karaoke gia re

My Anh
Theo Vietnamnet

View more random threads: