Trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ video cô ngâm mình trong bồn đá lạnh 5 phút. Đây là phương pháp thư giãn được nhiều ngôi sao quốc tế áp dụng.

Ngày 29/10, trên trang cá nhân, Thúy Ngân chia sẻ video cô ngâm mình trong bồn đá lạnh. Ban đầu, nữ diễn viên cho rằng cơ thể như bị đông cứng và đứng dậy khỏi bồn tắm. Lần thứ 2 thử sức, Thúy Ngân có thể duỗi thẳng chân trong bồn nước và ngâm mình trong 5 phút.Tag: âm thanh karaoke

Ngâm người trong nước đá không phải phương pháp thư giãn, làm đẹp mới lạ. Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải cũng đăng ảnh ngâm nước đá để phục hồi cơ bắp sau quá trình tập luyện.

Thực tế, ngâm mình trong nước đá là phương pháp thư giãn, làm đẹp khá phổ biến với sao quốc tế. Nhiều ngôi sao áp dụng phương pháp tắm nước đá thường xuyên, điển hình là Lady Gaga. Theo Mike Reinoid – nhà vật lý trị liệu nổi tiếng người Mỹ, tắm nước đá giúp cơ bắp giảm đau tạm thời một cách nhanh chóng.

Không khó để tìm được hình ảnh sao quốc tế đang áp dụng biện pháp vật lý trị liệu, giúp thư giãn cơ bắp, phục hồi thể trạng trên. Justin Bieber hay “thiên thần” Victoria’s Secret Lais Ribeiro nhiều lần chia sẻ ảnh tắm nước đá lên mạng xã hội.Tag: thiet ke karaoke vip

Orlando Bloom (trái) và Liam Hemsworth (phải) là các tài tử có cường độ tập luyện thể thao nặng không kém vận động viên chuyên nghiệp. Vì vậy, hai nam diễn viên cũng thường ngâm người trong bồn nước đá. Theo nghiên cứu của tạp chí Men’s Health, tiếp xúc với nước lạnh khiến mạch máu co lại, giảm căng cứng, ê buốt cơ bắp sau khi vận động mạnh.

DJ Steve Aoki cũng ưa thích phương pháp trên. Nhà nghiên cứu sức khỏe Nick Clayton và bài viết trên Men’s Health chia sẻ ngâm nước đá lạnh kích hoạt hệ thống thần kinh, tăng sinh endorphin và norepinephrine, giúp người ngâm nước xả stress, thư giãn cơ thể.

Cầu thủ bóng rổ Joakim Noah thường thư giãn bằng phương pháp trên sau các trận đấu căng thẳng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người ngâm chỉ ngồi trong bể nước đá từ 10-15 phút, duỗi thẳng chân, mực nước chỉ đến ngực. Men’s Health cho biết trong bể không nhất thiết phải là đá đông cứng, có thể sử dụng nước lạnh tan chảy từ đá.Tag: thiet ke karaoke

TUỆ LÂM