TAG Heuer phát hành một phiên bản đặc trưng của Monaco để tái khẳng định mối quan hệ có Grand Prix de Monaco Historique. Mẫu đồng hồ mới là version ngừng 1000 cái, có mặt số mới.

Đọc thêm: richard mille rep
TAG Heuer tái khẳng định mối quan hệ lâu đời của mình sở hữu Công quốc Monaco và lịch sử đua xe bằng cách hợp tác sở hữu Câu lạc bộ ô tô de Monaco (ACM) và sự kiện danh giá của nó, Grand Prix de Monaco Historique, đồng thời mô tả thông tin bản mẫu giới hạn TAG Heuer Đồng hồ Monaco như 1 sự tôn vinh cho cuộc đua mang tính biểu tượng.

Việc bổ nhiệm TAG Heuer khiến cho Nhà tài trợ chính thức và đồng hồ bấm giờ của Grand Prix de Monaco Historique bổ sung cho danh hiệu thời điểm này của nó là Đồng hồ chuẩn xác của Monaco Grand Prix và Đối tác đồng hồ chuẩn xác của bảo tàng Bộ sưu tập xe hơi bậc nhất Monaco. Phiên bản vật dụng 12 của sự kiện đã được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 5 năm 2020 trên đường đua Monaco huyền thoại nhưng đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19. Đội ngũ tổ chức sự kiện ACM đã bắt đầu lên kế hoạch cho bản mẫu tiếp theo, và trong suốt chặng đua dự kiến ​​vào cuối tuần năm 2020, TAG Heuer sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ bản mẫu nổi bật để tri ân buổi lễ danh giá này và cho bộ sưu tập Monaco.

Cuối tuần Grand Prix de Monaco Historique hai năm một lần là một trong những điểm đặc biệt của lịch đua xe cổ, và cộng đồng ưng ý của chủ sở hữu, tay đua và khán kém chất lượng sẽ ham mê thú có cảnh tượng của giải đua khổng lồ lịch sử và ưng ý tinh thần nồng nhiệt và tình bạn thân thiết ngoài vòng đua. Hơn 200 dòng xe to đại diện cho 50 nhà thêm vào xe khá khác nhau bắt đầu làm mỗi sự kiện. Được lựa mua vì giá trị lịch sử và mức độ độc đáo, chúng cực nhọc trong bảy loạt phim kéo dài từ những năm 1930 đến các năm 1970. Các tài xế tới từ hơn 21 quốc gia đã tham gia bản mẫu 2018.
TAG Heuer Monaco Grand Prix de Monaco Historique bản mẫu ngừng
dòng đồng hồ chronograph thanh lịch và lôi cuốn nổi bật được mẫu thiết kế đặc trưng cho dịp này sở hữu mã màu đỏ-trắng tính năng hot gợi nhớ tới các cái xe thể thao cá tính từ toàn cầu đua xe đầy gay cấn. Logo xe hơi lịch sử nhỏ màu bạc của Grand Prix de Monaco Historique ở vị trí một giờ trên mặt số được chải màu đỏ thẫm ngay lập tức liên kết dòng xe đặc trưng này với cuộc đua lịch sử. Chiếc đồng hồ này được cấp dưỡng với số lượng giới hạn 1.000 mẫu, mỗi loại đều được khắc số duy nhất và mẫu chữ “One of 1000”.

Đồng hồ đeo tay TAG Heuer Monaco này được trình bày trên 1 dây đeo đục lỗ sang trọng được khiến bằng da đen hạt mịn. Mặt sau bằng thép ko gỉ của dòng đồng hồ hình vuông có tính biểu tượng này tạo nên kính sapphire trong suốt có biểu tượng Grand Prix de Monaco Historique được in ở bên trong, qua đấy chắc hẳn nhận ra bộ vận động cơ học tinh vi Calibre Heuer 02. Với toàn bô 168 thành phần riêng lẻ, bao gồm một bánh xe cột và 1 ly hợp dọc, TAG Heuer Calibre Heuer 02 mang lại độ chính xác tính năng hot và khả năng dự trữ năng lượng nổi bật trong 80 giờ.

Đồng hồ Grand Prix de Monaco Historique được đóng gói trong hộp đồng hồ màu đỏ được trang trí bằng cờ đua ca rô – một chức năng đặc biệt cho hộp đồng hồ Heuer lịch sử và là nét chấm phá hợp lý cho loại đồng hồ cổ điển đương đại năm 2020 này. Nó sẽ được trưng bày nổi bật cho những người yêu thích đua xe tại ACM và sở hữu sẵn để đặt hàng trước qua www.tagheuer.com và trong 1 số cửa hàng TAG Heuer độc quyền trước lúc tạo ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2020.

1 mối quan hệ lâu dài: TAG Heuer Monaco và giải đua mô tô ở Monaco
Vào cuối những năm 1950, dựa trên di sản của thương hiệu về đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ trên bảng điều khiển và đồng hồ bấm giờ thích hợp cho đua xe, Jack Heuer đã xem sét cơ hội để kéo rộng rãi hơn vào thời kỳ vàng son của môn đua xe thể thao, phối hợp niềm thích của mình với làm việc marketing của gia đình. Lấy sáng kiến mới từ hành động mà anh ấy chứng kiến ​​trên đường đua, anh ấy bắt đầu truyền thống đặt tên các tác phẩm của mình theo tên những cuộc đua gợi nhớ ở Monza, Silverstone, Montreal và Monaco. Nổi danh với Grand Prix Công thức một quyến rũ, Monaco cũng đã cho mượn tên của mình cho một trong những bộ sưu tập đồng hồ với tính biểu tượng nhất của TAG Heuer đề cập từ năm 1969.
Avant-gardene nhưng vẫn sang trọng vượt thời gian, TAG Heuer Monaco Grand Prix de Monaco Historique là một điệu độc đáo táo bạo trên 1 chiếc đồng hồ lập công và kỷ niệm mối quan hệ lâu dài giữa TAG Heuer, chiếc Monaco sở hữu tính biểu tượng của nó và các giải đua danh giá diễn ra trong điểm đến trùng tên của nó.