Đồng hồ Franck muller supper fake không chỉ danh tiếng về bút máy, nhãn hiệu với logo hình ngôi sao 6 cánh này còn có nhiều vô số dòng đồng hồ cao cấp và chất lượng. Trong số đấy, nổi trội nhất là bộ sưu tập Heritage Chronometrie với cấu tạo ExoTourbillon đặc trưng. tất nhiên, ngoài chiếc Tourbillon đặc biệt kia, chúng tôi vẫn có một số dòng đồng hồ lịch lãm và có tính ứng dụng cao như Franck Muller Vanguard V 45 CC DT.

>>> Tham khảo thêm mẫu đồng hồ rolex siêu cấp

Trước tiên, chúng tôi cần tham khảo về cấu tạo của mẫu Vanguard – được lấy niềm đam mê từ nhà thám hiểm cùng tên. bên cạnh ngoại hình thanh lịch giống những dòng đồng hồ đeo tay cùng bộ sưu tập Heritage Chronométrie, mẫu Vanguard sẽ hiện diện chòm sao Nam Thập Tự và Dải Ngân Hà trên mặt dial đồng hồ đeo tay.

tại sao cái tên Vanguard lại tương đồng tới chòm sao Nam Thập Tự? Để hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ cùng ôn lại lịch sử Một chút…

Vào ngày 8/7/1497, Vasco đã bắt đầu chuyến thám hiểm với 1 hạm đội nhỏ bao gồm 4 chiếc thuyền, với mục tiêu đi vòng qua mũi Hảo Vọng tới Ấn Độ. Trước ấy, hàng hóa vận chuyển từ châu Á phải đi qua đường bộ, qua nhiều nước với nhiều mức thuế đắt đỏ. nếu như Vanguard thông được đường biển, giá tiền chuyên chở sẽ rẻ hơn và có nhiều vô vàn ưu điểm cho Bồ Đào nha.

Vào thế kỷ 15, việc dong buồm ra khơi không thuận tiện như ngày nay, không có sự hỗ trợ của GPS hay các thiết bị định vị tinh vi. Người xưa chỉ có thể dùng bầu trời sao, và trong đấy nổi trội nhất là chòm sao Nam Thập Tự để định hướng trên biển. Chòm sao Nam Thập Tự là 4 ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, xếp thành hình chữ thập và có thể đơn giản nhận diện trong Một đêm quang đãng.

Và tất nhiên, Vanguard đã đạt được trong chuyến hải trình ấy, và mở ra trục đường thông thương giữa Bồ Đào nhé và Ấn Độ. Và hình chòm sao Nam Thập Tự trên những chiếc đồng hồ Vanguard của franck muller fake cũng mang ý nghĩa kỷ niệm sự kiện này.
>>> Hublot rep 1 1 Đồng hồ đeo tay bán nhiều nhất quý III

Giống với các chiếc đồng hồ lịch vạn niên khác, chiếcFranck Muller Vanguard V 45 CC DT chỉ cần chỉnh Dần dần lần mỗi 5 (vào ngày 1/3). Cơ chế đặc biệt này có thể phân loại được tháng dài và tháng ngắn, với việc nhảy ở ngày 30 hoặc 31. Tuy nhiên, vì tháng 2 chỉ có 28 hoặc 29 ngày nên người dùng phải chỉnh bằng tay.

mẫu đồng hồFranck Muller Vanguard V 45 CC DT Version vàng 18k hiện có tại Phan Gia Luxury được sản xuất với số lượng giới hạn (238 chiếc). kế bên đấy, chúng tôi có thêm phiên bản thép được sản xuất 316 chiếc. ngoài ra, còn Một Version bình thường không có bầu trời sao ở bộ hiển thị Lịch tuần trăng.