Ngày 26/10 tập đoàn lớn SUNGROUP phối với UBND Thanh Hóa tổ chức Lễ thi công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, chơi nhởi Sầm Sơn có trị giá hơn một tỉ đô la. Tại Lễ cho khởi công, chỉ đạo TW đã trao gửi bằng xếp hạng di tích lịch sử giang sơn đặc biệt di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp biển Sầm Sơn do TĐ SunGroup làm chủ đầu tư dự án là một "siêu dự án" đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng kinh phí lên đến mức gần 25.000 tỉ đồng vnd. Dự án được kỳ vọng đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn trở thành trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khoanh vùng.
Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội Thành Phố. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng tầm 550 ha như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong số ấy, quảng trường biển, trục cảnh sắc lễ hội TP. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, tiến hành theo mô hình HĐ kiến tạo, chuyển nhượng bàn giao với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ Việt Nam đồng, dự đoán hoàn thành xong vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai khu vực gồm khu quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục cảnh sắc liên hoan tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, tuyến phố đi dạo, đài phun nước, hệ thống cây xanh... Cùng trục cảnh sắc tiệc tùng liên kết thẳng đến KĐT sinh thái du lịch sông Đơ mai sau, sức chứa lên tới mức hơn 10.000 người. Quảng trường dự đoán được xem là điểm đến chọn lựa của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ biến thành khoảng không chỗ đông người chính của TP biển, lôi kéo người dân đến giao lưu, sinh hoạt và trở thành điểm nghỉ chân của du khách đến Trải Nghiệm cuộc sống văn hóa địa phương. Trung tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
những dự án đối ứng như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ là vấn đề kết thúc của trục cảnh quan liên hoan. Khu vực này được triết lí biến thành trung tâm dịch vụ thương mại với các dãy nhà phố, biệt thự quý phái gần sông, đáp ứng nghỉ dưỡng, Trải Nghiệm của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, chơi nhởi thời thượng biển Sun Group Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn lớn SunGroup.
trong những lúc đó, khu công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo hướng công viên chủ đề mang Brand Name Sun World, tương tự các khu vui chơi công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện thay mặt tập đoàn lớn Sun Group, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa sẽ là điểm nóng vui chơi mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử chuyển động vui chơi và giải trí cho tất cả những người dân địa phương cùng khác nước ngoài trong nước và quốc tế.
Theo đại diện thay mặt người đầu tư, tổ hợp các dự án đó sẽ góp phần xác định khoảng không phát triển mới cho TP. Sầm Sơn, với những hiên chạy quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dọc tiệc tùng, hiên nhà sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch giang sơn theo quy hoạch toàn diện và tổng thể tăng trưởng du lịch việt nam góc nhìn đến năm 2030.
Tại sự kiện, thay mặt UBND tỉnh Thanh Hóa đánh giá đó là dự án hết sức quan trọng về tăng trưởng du lịch, đô thị của tỉnh, là hiệu quả của tiến trình hợp tác và ký kết lâu dài hơn, công dụng của tỉnh và Doanh Nghiệp cổ phần tập đoàn lớn Mặt trời. Buổi lễ cho thi công là bước tiếp theo của địa phương trong việc hiện thực hóa phương châm đưa Sầm Sơn biến thành trọng tâm kinh tế động lực, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn. Địa phương đang liên tiếp hoàn thành khối hệ thống kiến trúc, cơ sở hạ tầng du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo nền tảng gốc rễ vững chắc và kiên cố để nhanh chóng đưa Sầm Sơn trở thành đô thị nghỉ dưỡng hết sức quan trọng của toàn nước.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn SunGroup cho thấy thêm Sầm Sơn được chọn lựa là điểm ban sơ cho hành trình dài góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng những dòng sản phẩm của SunGroup sẽ đóng góp phần chuyển đổi diện mạo ngành nghỉ dưỡng, lôi kéo thêm khách thượng hạng, khách nước ngoài đến với TP biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn Nằm trong chiến lược dài hơi của tập đoàn lớn SUNGROUP nhằm góp phần đưa Sầm Sơn kể riêng, tỉnh Thanh Hóa kể chung biến thành trung tâm nghỉ dưỡng của toàn nước.
trong các số ấy riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục phong cảnh tiệc tùng TP Sầm Sơn có diện tích S 15ha, tiến hành theo mô hình Hợp Đồng xây đắp - chuyển nhượng bàn giao (BT), với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ đ sẽ được SUNGROUP thực hiện đầu tiên, dự đoán triển khai xong vào quý I/2022".
"Việc thi công hệ sinh thái phong cách gồm có những dự án kinh điển sẽ tạo nên động lực hấp dẫn những tập đoàn trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư kinh doanh, đóng góp cho các bước tăng trưởng tài chính xã hội, tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường cho tất cả những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong 2 năm 2019-2020, tập đoàn SUNGROUP đã tổ chức thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, cuốn hút nhiều du khách, đáp ứng tìm kiếm hoạt động mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư biến thành không gian du lịch tân tiến, đẳng cấp của giới thượng lưu từ thời điểm đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương đó đã có căn nguyên và ĐK tăng trưởng nghỉ dưỡng, được ca ngợi là 1 5 khu du lịch tiên phong hàng đầu việt nam. Việc đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa nói chung nằm ở trong chiến lược xuyên suốt của TĐ này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu tiềm năng nhưng không được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa điểm mạnh điểm đến lựa chọn, kiến tạo những dự án công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm thu hút khác nước ngoài, góp sức vào sự phát triển kinh tế tài chính vững chắc cho địa phương", đại diện thay mặt Sun Group cho thấy.
TĐ sẽ tiếp tục nghiên cứu và phân tích, đề nghị đầu tư một loạt dự án để phát triển tỉnh Thanh Hóa, góp thêm phần đưa nơi đây thành một trong các bốn cực phát triển mới của tứ giác Thành Phố Hà Nội - TP Hải Phòng - thành phố quảng ninh -Thanh Hóa. Các dự án bao gồm Khu đô thị Đông Nam Thành Phố. Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái Bến En (1.500 ha). Trong số ấy, dự án quần thể khu du lịch du lịch sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi giải trí cao cấp Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng đã được Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa thuận tình chủ trương đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai phá hết tiềm năng, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với kim chỉ nan đầu tư trên cả bốn nghành nghề nghỉ dưỡng du lịch, vui chơi giải trí, phát triển cơ sở hạ tầng và BĐS thời thượng, tập đoàn Sun Group đã thực hiện nhiều công trình với quý phái, quy mô lớn. Với sự thi công dự án lớn trong thời gian cả nước đang chung tay hồi sinh tài chính, TĐ đã cam kết sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, thi công bằng các dự án công trình quí phái, chất lượng, tạo động lực lôi cuốn các chủ đầu tư dự án khác.
nhân ngày này, trải qua Ủy ban MTTQ VN Thanh Hóa, tập đoàn lớn SunGroup đã trao gửi tặng ngay đồng bào các tỉnh khu vực miền trung 2 tỉ đ để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây nên vừa mới qua.