Tủ hấp cơm, tủ nấu cơm hẳn còn quá xa lạ đối với các người tiêu dùng đang trong quá trình tìm hiểu, có ý định mua hoặc đã sở hữu tủ hấp nhưng vẫn còn có các điểm chưa rõ.

Trước đây bạn đang dùng nồi nấu cơm điện, hoặc nồi hấp thông thường với rất nhiều những điểm bất tiện và đang cần 1 biện pháp tối ưu, chuyên nghiệp hơn.

Vì là lần trước nhất mua dòng tủ hấp nấu này nên bạn không biết nên từ khi đâu, từ việc kiếm tìm, chọn lựa và ra quyết định mua, đều là các ngỡ ngàng không có biết hỏi ai?


Tủ hấp cơm công nghiệp hiện đại

Thông qua công đoạn thi công và lắp đặt, cùng với giỏi trong ngành giải đáp. Kiến An sẽ đưa ra một vài điểm cần lưu ý để quý quý khách tự nhận định, trả lời và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Điều đầu tiên bạn cần xác định đó là: “ Bạn mua tủ hấp cơm để làm gì? Có quan trọng không? Bạn để ý về mức giá hoặc chất lượng sản phẩm mang lại? ”

Khi bếp ăn của bạn đang bị quá tải việc nấu cơm, phải tốn rất nhiều công sức cho việc nấu cơm bằng nồi cơm điện, rồi múc cơm ra và nấu mẻ khác. Hơn thế nữa là những nồi cơm này chiếm nhiều diện tích, dây điện chằng chịt, gây mất thẩm mỹ và không an toàn và đáng tin cậy. Không những thế, nồi nấu cơm còn gây ra tình trạng cơm cháy, hay bị vón cục, cơm chín không đều, … năng suất kém, không hiệu quả.

Điều tiếp theo bạn cần để ý lúc muốn sở hữu 1 chiếc tủ hấp cơm đó là: bạn cần hấp bao nhiêu kilogram gạo cho 1 mẻ. Vì trung bình 1 khay đựng được khoảng 5 kilogram gạo, 10 khay là 50 kilogram gạo. Việc xác định được số lượng gạo cho 1 lần nấu giúp bạn chọn lựa được kích thước tủ và khay chứa phù hợp.

mua tủ hấp nấu cơm công nghiệp thay thế cho khoảng 6 chiếc nồi cơm điện cỡ lớn, giúp không gian nhà bếp của bạn thoáng đãng hơn, an toàn hơn. Và quan trọng là năng suất cơm được cải thiện, nấu số lượng nhiều hơn, đảm bảo cơm ngon hơn, không bị cháy khét, nhão, sống, … mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hết.


Mẫu tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ chuyên sử dụng để hấp cơm nên chọn mua loại bằng điện hay gas?

Tủ chuyên dụng để hấp cơm xài gas: sẽ thích hợp với những cơ sở bếp ăn có nguồn điện không có ổn định, hay bạn có thể thoải mái nấu ăn mà không lo việc mất điện, điện chập chờn. Ngoài ra, việc đi lại cũng đơn giản hơn, chẳng phải di dời ổ điện hay dây nhợ lắt nhắt.

Tủ hấp cơm xài điện: tiết kiệm mức giá cho việc đầu tư ban đầu, bạn chỉ cần đi đường dây điện, xác định rõ vị trí lắp đặt tủ cơm. Mức giá chi phí điện hàng tháng cũng tương đối rẻ hơn so với tủ hấp cơm bằng gas.

Chọn lựa phù hợp nhất chính là tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng gas và điện kết hợp do doanh nghiệp thiết bị inox chế tạo, phục vụ mọi tình huống xảy ra, khi mất điện thì dùng gas, lúc hết gas thì sử dụng điện. Bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng loại tủ này.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích tới bạn.