Apec Mandala Wyndham Mũi Né ghi lại ban đầu của Apec Group trong các việc tăng trưởng tên thương hiệu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng với mức giá cỡ trung (affordable luxury).
đại diện thay mặt Apec Group cho thấy thêm, phương châm của Doanh Nghiệp là tăng trưởng các dự án mang tính chất đột phá với rất chất lượng xuyên suốt chủ quyền VN nhưng Chi phí phí hợp lý, qua đó giúp nhiều người dân hiện thực hóa giấc mơ sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. Chính vì như vậy, Apec Group đem về một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án BĐS Nhà Đất du lịch - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
theo đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi sản phẩm phối kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công suất văn minh với những giá trị truyền thống đậm văn hóa, đầy đủ thuận tiện và tiện ích - một Trải Nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp và mới lạ ở Thị phần VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất trái đất khi hoàn thiện xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp chơi nhởi trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất quả đât.
Với lý thuyết thi công khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn Apec làm việc với 1 loạt tên tuổi lớn trong số lĩnh vực. Để đảm bảo quy trình xây dựng và chất lượng dự án công trình, Apec hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có tay nghề tiến hành những dự án trọng yếu như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong tiến độ Covid-19 bùng phát và tác động ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế cũng tương tự thực trạng buôn bán sản xuất của các Công Ty, việc kiến tạo tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn tiến hành đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự đoán bước vào quản lý và vận hành quý I/2022.Về cai quản quản lí, tập đoàn lớn Apec cũng làm việc với những đơn vị tiên phong hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị cai trị quản lý và vận hành lớn nhất nhân loại Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành và quản lý chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
những cơ quan thiết kế thiết kế bên trong tiên phong hàng đầu Quanh Vùng và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các tên thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn khét tiếng như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây cất thiết kế bên trong cũng được Chọn từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Các đối tác doanh nghiệp đều là Brand Name uy tín đã có tay nghề thực hiện các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút người đầu tư và khách hàng là tổng vốn đầu tư và giai đoạn giao dịch thanh toán linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, CĐT Apec Group liên tục cho phép giao dịch 1/2 tới khi nhận nhà ở, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán đó hữu dụng cho người sử dụng khi giá trị Hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ ở mức 1,4 tỉ VNĐ, gồm có quà khuyến mãi là gói thiết kế bên trong có trị giá 300 triệu đồng vnd. Như thế với 700 triệu đồng vnd, quý khách rất có thể kéo vali vào ở hay khai thác vận hành và quản lí để sinh lời", thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh.
Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá, trong toàn cảnh Thị phần Bất Động Sản chưa hoàn toàn hồi sinh, những hướng đi sáng tạo và bứt phá hoàn toàn có thể giúp các Doanh Nghiệp đã đạt được mục tiêu. Apec Living là bước đi chiến lược bộc lộ tầm nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai phá Thị Trường BĐS Nhà Đất cao cấp với giá cỡ trung - Affordable luxury.