Máy khắc laser đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất của con người. Nó được xem là một công cụ hữu ích tạo ra năng suất làm việc cao và hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu rõ các loại máy khắc laser cũng như đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất.

>>> Xem thêm : máy khắc laser trên inox - Chuyên gia khuyên bạn điều gì kho chọn mua máy khắc laser

Thông qua laser, máy khắc laser sẽ điêu khắc và khắc dấu lên các sản phẩm. Với công nghệ tiên tiến này, chúng ta không cần sử dụng đến mực in mà luôn đảm bảo bề mặt tiếp xúc không bị bào mòn trong quá trình điêu khắc. Mỗi một loại máy khắc laser sẽ có đầu laser máy khắc mini to hay nhỏ tùy vào công suất và loại máy cắt.

Khi nhắc đến ưu điểm của máy khắc laser, người sử dụng ai ai cũng tấm tắc khen ngợi. Đầu tiên là việc sử dụng được trên mọi chất liệu từ đơn giản đến phức tạp. Thứ hai là năng suất làm việc hiệu quả, với một sản phẩm chỉ mất khoảng vài phút. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, ổn định và tiết kiệm điện năng. Cuối cùng là có độ chính xác cao, sai số chỉ nhỏ hơn 0.01mm.
Máy khắc laser có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có chức năng riêng của nó. Phụ thuộc vào cách phân loại máy, sẽ có những dòng máy khác nhau. Máy khắc laser CO2 và máy khắc laser fiber là hai loại máy đang được sử dụng rộng rãi.

Trong lĩnh vực cơ khí, máy khắc laser phi kim được sử dụng vô cùng rộng rãi. Máy khắc laser phi kim có độ chính xác cao và làm việc vô cùng hiệu quả. Một số loại máy khắc laser phi kim có thể kể đến như máy khắc laser 1325, máy khắc laser 1390, máy khắc laser 3020, máy khắc laser 5030. Không ai có thể phủ nhận được vai trò của máy khắc laser trong lĩnh vực gia công, sản xuất. Máy khắc laser đã đóng góp một phần công lao không nhỏ cho tiến trình gia công cũng như sản xuất.Nhưng rất ít ai biết được máy khắc laser có những loại nào và cơ chế làm việc của nó ra sao.

>>> Xem thêm : máy khắc laser màu - Một số khó khăn khách hàng gặp phải khi chọn mua máy khắc laser