Lần này, Việt Anh và Hương Trần hội ngộ mừng sinh nhật thứ 4 của quý tử.

Tối 6/3, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần có bài đăng trên mạng xã hội mừng sinh nhật con trai chung - bé Đậu Đậu.

Thông qua hình ảnh cả hai đăng tải, có thể thấy họ đã hội ngộ trong ngày đặc biệt của quý tử. Một lần nữa Việt Anh và vợ cũ cho thấy cách ứng xử văn minh sau ly hôn. Tag: thi cong karaoke

"Ông em trai chính thức bước vào tuổi cập kê, tròn 4 tuổi, bước sang tuổi thứ 5. Bố chỉ mong em trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chăm học, còn lại mọi thứ để bố lo nhé. Yêu con trai của bố", Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Hương Trần cũng có những dòng tâm sự gây xúc động: "Mới ngày nào cậu ấy còn bế trên tay, nhìn cả thế giới với ánh mắt ngơ ngác, thế mà chớp mắt đã thành cậu thanh niên nhỏ với trăm câu hỏi dành cho mẹ.

Mẹ lúc nào cũng nhớ mãi về ngày này, ngày mà cậu ấy được sinh ra, trở thành con trai của mẹ. Nhưng phải nói được làm mẹ của con chính là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có được!

Chúc chàng trai của mẹ lúc nào cũng đáng yêu, ngoan ngoãn và nghe lời mẹ! Happy birthday Hoàng Khôi! Chúng ta mãi là bạn của nhau nhé".

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Họ có 7 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là một bé trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên vào tháng 6/2019, cặp đôi thông báo ly hôn và nhiều ồn ào, đấu tố xảy ra kể từ đó. Tới đầu năm 2020, Việt Anh xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ, cả hai đã có thể ngồi xuống nói chuyện vì tương lai của con trai.

Đầu tháng 9/2020, họ gây chú ý khi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn. Việt Anh dành cho Hương Trần nhiều lời hay ý đẹp, mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới.Tag: Phong karaoke gia re

Trở thành những người bạn, họ thoải mái trong cách ứng xử, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Lee
Theo Vietnamnet

View more random threads: