TNR Amaluna là dự án công trình mới do bộ phận TNR Holdings nước ta quản lý đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc ngay trước mặt mặt đường Võ Nguyên cạnh bên, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên cạnh bên là một tuyến đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án công trình TNR đang được sở hữu một địa chỉ vàng cực kỳ tiềm năng, sau đây chất lượng BĐS tại đây tiếp tục còn không nghỉ cao theo thời điểm.dự án TNR Amaluna được đầu tư thiết kế gần ở vị trí trước mặt mặt đường Võ Nguyên cạnh bên chuyển giao với Nguyễn Đáng trực thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói rằng là một trong những con đường quan trọng vào địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như giao thông ăn nhập, thuận tiện mang lại việc di dời cũng như kết nối với khá nhiều chốn gần kề.

không riêng sở hữu vị trí độc đắc ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện tại hữu hơn 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là các dịch vụ hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn thị hiếu thiên nhiên mang đến cư dân.

ngoài ra tiện ích trung tâm hiện tại hữu bên phía trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng có thêm nhiều tiện ích nước ngoài trung tâm khác như : sát tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, khám đa khoa đa khoa các cấp, công viên – khu cao điểm trà vinh, khu thương mại and nhiều cửa hàng lớn trong địa điểm đồng thời đó là hàng loạt nhanh ích/dịch vụ bên cạnh khác.

phần nhiều các dịch vụ của dự án công trình Amaluna đều được thiết kế theo phong cách văn minh với ý tưởng nhà đạo là “ xanh “. với hệ thống cây cối có thiết kế bao phủ dự án sẽ đóng góp thêm phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện cùng với thiên nhiên, đây là một trong yếu tố giúp cho những ngôi nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở nên hoàn chỉnh cũng như sức hút người tiêu dùng hơn.

với phong cách thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh đc tạo với tương đối nhiều cây cối nội khu sẽ giúp cho các căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bật về đêm khi những ánh đèn nổi lên bạn có thể tưởng tượng đây không còn là nhiều ngôi nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ giống như những tòa lâu đài lung linh. có thể nói Amaluna xứng đáng là nơi để ta Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh bên cạnh người thân.Shop chúng tôi liên tục cập nhật những hình ảnh tốt nhất quy trình dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng trực tiếp an tâm khi lựa chọn dự án nơi đây. Đây chính là số hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng :

cùng với kinh nghiệm lâu năm vào triển khai dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty dự án dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang lại một đô thị sang trọng bậc nhất địa điểm.

tập hợp khu vui chơi công viên cảnh quan, cây cối đc dự án xây dựng và xây lắp nhất quán

mang đến nay, những hạng mục xây lắp từ cơ sở, giao thông mang đến các mảng xanh khu dã ngoại công viên đều được gấp rút thực hành và bước trong nhiều thời điểm sau cuối, dãy Nhà Và Đất Thương Mại trước mặt tuyến quan trọng Võ Nguyên cạnh bên cũng đã xây dựng đồng bộ mang đến tầng 2, điều đó càng khẳng định rõ ràng hơn về góc nhìn, tên tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.