Bạn đang tìm kiếm một chiếc nhiệt kế điện tử cao cấp có mức giá tốt. Vậy thì nhiệt kế điện tử Beurer FT 95 chắc chắn là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên đây lại là một sản phẩm có giá thành rất cao nhưng đang có maã giảm giá Lazada mới nhất 34% và như thế nó sẽ chỉ ngang với một chiếc nhiệt kế tầm trung.


Tính năng và ưu điểm nổi bật

Nhiệt kế điện tử Beurer FT 95 sử dụng cảm biến hồng ngoại để đo nhiệt đồ bề mặt mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế để đo trán, đo bề mặt da, đo toàn thân, vật thể hay kiểm tra nhiệt độ bình sữa và đồ ăn của bé.

Nhờ màn hình LCD lớn mà bạn hay người già, trẻ em cũng có thể xem kết quả dễ dàng. Tùy vào kết quả đo mà thiết bị cho hiển thị các icon mặt cười hay mặt buồn ngộ nghĩnh. Nếu nhiệt độ thấp hơn 37.5 °C (99.5 °F), đèn LED sẽ sáng xanh với icon mặt cười. Ngược lại đèn LED sẽ báo đỏ với icon mặt buồn. Ngoài ra, nhờ bộ nhớ lưu trữ 60 lần đo gần nhất mà bạn có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình hơn.

Thêm vào đó, nhiệt kế Beurer FT 95 có chức năng tự động tắt sau 1 phút không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Pin cho khả năng sử dụng lên đến 2000 lần đo liên tục. Ngoài ra, sản phẩm còn có các chức năng tiện ích khác như hiệu âm thanh, Bluetooth hoặc phát sáng màn hình có thể làm giảm thời gian sử dụng pin.


Có nên mua nhiệt kế điện tử Beurer FT 95 trên Lazada không?

Trên tất cả các gian hàng LazMall, các sản phẩm điện gia dụng trên Lazada được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm khi quyết định mua sắm tại đây. Bên cạnh đó, Lazada cũng kèm theo cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả trên các gian hàng này.

Vì là sản phẩm chính hãng, nhiệt kế Beurer FT 95 cũng được bảo hành 24 tháng theo hóa đơn. Đồng thời, bạn cũng có nhiều cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn khi truy cập vào trang web magiamgia.com. Những mã khuyến mãi hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại trang web này là các mã freeship 30K, 50K hay các voucher giảm 10% (tối đa 30K) cho đơn hàng từ 99K qua ví momo, hay voucher 2 triệu đồng cho thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum,...

Nhìn chung, nhiệt kế điện tử Beurer FT 95 là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một chiếc nhiệt kế điện tử cao cấp với nhiều tính năng và cảm biến. Tuy nhiên giá của nó cũng cao hơn so với những chiếc nhiệt kế điện tử khác nên khi đặt mua sản phẩm bạn nhớ sử dụng thêm mã giảm giá vào để tiết kiệm tốt hơn. Hãy truy cập trang magiamgia.com để lấy thêm các mã này nhé!