chúng ta cũng có thể sử dụng thảm lót ở những Khu Vực không giống nhau như của nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả những khoanh vùng đó đều nói lên phong bí mật lịch lãm bài bản của hotel. mặc dù thế mỗi khu vực lại có những đặc tính công dụng khác nhau vậy phải bạn phải biết cách mua để hợp với từng Khu Vực nên trải thảm trải.Thảm lót sàn khách sạn theo từng khu vực có các bí quyết lựa chọn nào?

Với Khu Vực sảnh hotel nơi tạo tuyệt hảo đầu tiên với khách bạn phải sử dụng thảm chùi chân dệt tay từ gia công bằng chất liệu len thoải mái và tự nhiên 100% với mẫu họa tiết thiết kế riêng để tạo nên sự khác hoàn toàn đối với các hotel khác đặc biệt nó là cái nhìn thứ nhất khi khách bước vào hotel của bạn. thảm lót sàn len dệt tay có hoa văn trang trí độc đáo và khác biệt nói lên sự quý phái đẳng cấp và sang trọng cho khách sạn của bạn.

đối với Quanh Vùng hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều người cần mua thảm lót sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm đặc biệt quan trọng lưu ý đến làm từ chất liệu của thảm nên giỏi tránh thực trạng bay màu sang 1 thời hạn sử dụng. hiện giờ thảm lót sàn khu vực hành lang rất đa dạng cả về phong cách thiết kế & Color thường tông màu đỏ kết hợp với hoa văn cổ điển được nhiều bạn lựa chọn nhiều với chân thành và ý nghĩa mang đỏ may mắn tài lộc.

Trong những phòng khách sạn phong cách như khách sạn 5 sao việt nam hoặc quốc tế bọn họ thường sử dụng kiểu thảm tấm văn phòng là kiểu được làm theo công nghệ tân tiến nhất với 80% là sợi thoải mái và tự nhiên kết hợp với 20% sợi tổng hợp. chất liệu len tự nhiên đưa đến cho bạn sự ấm áp mềm mịn còn các sợi tổng hợp sẽ giúp đỡ cho nhựa simili trải sàn giá đc bền lâu dài hơn và né tránh bạc mầu.