Chị Trần Thị Thêm (Đông Anh) buộc phải đi khám phụ khoa trong tình trạng đau rát, phù nề. Bác sĩ vô cộng “kinh ngạc” về tình trạng viêm nhiễm và tổn thương của chị Thêm. Lo ngại Phụ nữ chơi đồ giả chị bị bạo lực tình dục, chưng sĩ đã gặng hỏi phổ biến lần nhưng chị Thêm vẫn lắc đầu ngại ngần. chung cuộc, chị khóc và lý nhí chia sẻ: Do chồng đi công việc xa, ở nhà cô đơn nên chị đã hậu đậu trộm tậu về 1 cây “súng” giả. Tối tối chị “vui vầy” sở hữu nó. Tuy nhiên, chắc chị quá thẳng cánh nên chỗ kín đã bị xây xước

Hỏi ra mới biết, các khuyến cáo khi dùng “súng giả” là buộc phải tiêu dùng kèm “áo mưa” hoặc chất bôi trơn tru nhưng chị Thêm lại ko biết. “Em cũng bị lâu rồi nhưng hổ hang quá không đi khám. Đến khi đau không chịu được mới đành”, chị Thêm dấm dứt khóc.

Đối sở hữu phụ nữ, các tai nạn với Đồ chơi tình yêu giá rẻ tự chế là hơi phổ thông. Có chị gãy nguyên cả nửa củ khoai trong hiện trường chỉ vì “nghịch dại” mang củ khoai đẽo hình “súng”.

Có chị “mắc kẹt” sở hữu bóng đèn tan vỡ và phần mẫn cảm bị tổn thương nghiêm trọng. Do hổ thẹn bắt khổ chủ thường loay hoay tìm mọi bí quyết tự lấy ra nhưng càng khiến cho cho vật lạ chui sâu vào trong, còn “hiện trường” thì bị tổn thương hơn.

TS –thầy thuốc Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội từng cấp cứu cho 1 cặp vợ chồng trẻ. Người vợ bị thủng cùng đồ, máu chảy ào ạt trong khi người đàn ông mặt cắt không còn giọt máu.

Hóa ra, họ đã yêu đương cộng sở hữu sự có mặt của “kẻ thứ 3” là một sextoy kích cỡ “châu Phi” mà người chồng mới đi nước không tính với về làm cho quà cho vợ. Nhưng do quá sung, lại không với kinh nghiệm, người chồng đã “làm tới”, còn “hàng châu Phi” lại quá khổ khiến cho cho cộng đồ của người vợ bị thủng.

Cũng sở hữu hơi rộng rãi ca bệnh hiếm lúc cánh đàn ông muốn tự sướng bằng những “quả trứng tình yêu” mang chức năng rung, giật. Do quá phê, quả trứng lại tròn, nhẵn cần bị tụt sâu vào trực tràng, tới mức cần đi bệnh viện để chưng sĩ “gắp ra”.

Thậm chí, có chị vợ bị kẹt rách trực tràng nghiêm trọng do dùng Đồ chơi dành cho chị em mà người đưa chị đi cấp cứu lại chính là… đức ông chồng. Hóa ra, chị và chồng chơi trò “hai tay hai súng” ép trong lúc “súng thật” đang được vợ “chăm sóc”, vì quá phê nên chồng lại lỡ tay, đẩy “súng giả” hết cỡ.

Theo TS Vệ, điều tai hại của việc dùng đồ chơi tình dục là người tiêu dùng thường ko mua hiểu kỹ, dẫn đến dùng ko đúng cách. Hậu quả của điều này là những khu vực nhạy cảm bị tổn thương, xây xước, dẫn tới viêm nhiễm, bệnh tật.

Ngoài ra, các sex toy thường không rõ cỗi nguồn, được mua dấm dúi, trao tay phải ko rõ về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt, sex toy làm bằng các đồ nhựa độc hại thì còn làm tổn hại sức khỏe cho người dùng.

“sử dụng sextoy là cả 1 “nghệ thuật”, không chỉ sở hữu về “hùng hục dùng” là với thể mang đến cảm giác thăng hoa, sung sướng. Nếu hai đối tác ko tự luận bàn, chia sẻ mang nhau về cảm giác thì “kẻ thứ ba” mang thể sẽ gây tổn thương, ức chế cho nhau rộng rãi hơn.