Trang trí nhà ở luôn là một chủ đề được mọi người quan tâm và đầu tư nhiều. Làm thế nào để có được ngôi nhà đẹp, đúng ý mình mà không gây nhiều tốn kém, và nếu tự mình làm thì nên làm như thế nào là câu hỏi được đề ra nhiều trong quãng thời gian đó. Để có được đáp án cho những câu hỏi này, bạn có thể tham khảo thông qua nội dung bài viết dưới đây, bạn đọc qua tâm đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm : sơn bê tông hiệu ứng - Những điều bạn có thể chưa biết về công tác sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông cho thấy ưu điểm cao trong khả năng chống thấm nước. Sản phẩm sơn này có hiệu quả chống thấm tốt hơn so với nhiều loại hiện có trên thị trường. Bạn cũng không phải lo về việc tường dễ bị mốc, bong tróc, hư hỏng do thấm nước như khi sử dụng các loại sơn khác.
Bên cạnh các ưu điểm, sơn hiệu ứng bê tông cũng có những nhược điểm, đó là thời gian thi công lâu. Để có được phần hiệu ứng như ý, phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt với nhiều bước thực hiện.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Lớp sơn 1 được phủ lên và phải được để khô trong 6 tiếng, sau đó, sử dụng giấy nhám để chà mịn. Như vậy, đầu tiên đã có được hoa văn cơ bản, tránh hiện tượng giáp mí.

Ở bước số 4, ta sẽ thực hiện sơn thêm lớp hiệu ứng số 2, điều cần chú ý là lượng sơn sử dụng sẽ ít hơn, sơn với lớp mỏng hơn.

Lớp sơn bảo vệ là một phần không thể thiếu của quá trình sơn giả bê tông. Bạn nên lựa chọn loại sơn có chất lượng cao, phủ lên để bảo vệ phần sơn hiệu ứng khỏi những tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, qua đó nâng cao chất lượng sơn.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Sơn giả bê tông là gì, tại sao phong cách sơn này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình? Trong khoảng vài năm trở lại đây, sơn giả bê tông là một trong những phong cách được ứng dụng phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : son xi mang - Những bước cơ bản trong quy trình sơn hiệu ứng bê tông

View more random threads: