1. Điều gì xảy ra ở những nơi xa lạ, sẽ mãi được giữ ở nơi xa lạ

Cho dù bạn vẫn đang mang trong mình những tư tưởng truyền thống, và rất khó bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng cởi mở phóng khoáng, nhưng bạn đang ở một nơi xa lạ cơ mà, và bạn có quyền làm tất cả những gì mình thích mà không sợ bị ai đánh giá. Ở một nơi mà không ai biết bạn là ai, bạn có thể được sống đúng với cá tính, làm những điều mà khi ở những nơi quen thuộc, chịu sự ràng buộc của khuôn mẫu xã hội bạn không dám làm.

2. Tha hồ trò chuyện với bạn khác giới mà không sợ bị “đánh giá”

Nếu bạn đã có “gấu”, việc đi du lịch đến một nơi nào đó cùng nhau có thể xem là điều tốt đẹp, nhưng nếu bạn vẫn còn FA và đi du lịch một mình thì cũng đừng lấy đó làm buồn phiền. Bởi tại nơi bạn du lịch, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người bạn khác nhau, có đủ mọi giới và lứa tuổi. Bạn chưa có người yêu và tất nhiên bạn sẽ được thoải mái trò chuyện, làm quen với những người bạn khác giới thú vị mà không sợ bị bất kỳ ai “đánh giá”.

3. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc… nói dối

Có rất nhiều bạn trẻ đã có người yêu rồi, nhưng khi họ có dịp đi du lịch đến một nơi xa lạ trong khi người yêu thì ở nhà, họ lại thường hay nói dối về tình trạng hẹn hò của mình. Bạn còn độc thân, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải suy nghĩ việc tìm cách để nói dối về tình trạng của mình với một ai khác.

4. Bạn sẽ không bị “ràng buộc” với một ai đó ở nhà

Nếu như một số người có người yêu luôn ở trong tình trạng lo lắng và sợ người yêu mình ghen, hay đổ vỡ mối quan hệ chỉ vì bạn gặp gỡ và làm quen với những người bạn khác giới, thì những người trong hội FA hoàn toàn có thể tự do về khoản này. Bạn chưa có người yêu, tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy “tội lỗi” nếu như đi “quá xa” với một ai đó.

5. Bạn sẽ học được tính độc lập

Tất nhiên tình trạng độc thân của bạn chỉ là tạm thời, rồi sẽ đến một lúc nào đó trái tim của bạn lại được “bận rộn” với những hờn giận yêu thương. Do vậy, khi còn độc thân bạn có thời gian khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống, gặp gỡ những người thú vị, tìm được niềm vui của chính mình mà không cần thiết phải có “nửa kia” bên cạnh, và tất nhiên bạn sẽ dễ dàng làm tất cả những điều trên từ những chuyến du lịch.

6. Bạn sẽ được mời nước miễn phí

Có một sự thật là những cặp đôi hạnh phúc thường rất ít khi được nhận đồ uống miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch một mình thì rất dễ nhận được những lời mời uống nước từ những người dân địa phương, khách du lịch hoặc từ bartender, xem như sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện.

7. Bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân

Bằng việc một mình dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới mẻ, học hỏi thêm nhiều kỹ năng và bài học của cuộc sống, khi trở về nhà từ chuyến du lịch bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân rất nhiều. Bạn sẽ có nhiều câu chuyện và những hình ảnh thú vị để chia sẻ với bạn bè, bạn sẽ cởi mở và có vốn sống phong phú hơn.

8. Bạn sẽ được quan tâm

Khi đi du lịch, bạn sẽ được nổi bật trong đám đông bởi ngôn ngữ, trang phục và vẻ ngoài của mình, và bạn sẽ nhận thấy mình là duy nhất và thật đặc biệt. Và tất nhiên nhiều người sẽ muốn trò chuyện với bạn, và bạn sẽ có cơ hội được mọi người quan tâm và hỏi han về cuộc sống cũng như văn hóa của địa phương.

9. Bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn

Bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật cô đơn, buồn tẻ và nhàm chán, đi du lịch sẽ khiến bạn mở mang được tầm mắt và thấy cuộc sống đáng quý và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Ở những nơi xa lạ, xa với những tiện nghi của cuộc sống thường ngày bạn sẽ thấy mình thật may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người trên thế giới.

10. Bạn sẽ tìm thấy được… tình yêu

Có rất nhiều bạn trẻ sau những chuyến du lịch thú vị đã tìm được một nửa của mình, có thể đó là những người trước đây bạn chưa từng nghĩ tới như người nước ngoài chẳng hạn. Cuộc sống là những cuộc hành trình mới mẻ, đầy bất ngờ mà bạn chẳng thể nào biết được nếu không mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Và bạn liệu đã sẵn sàng bắt đầu chuyến hành trình du lịch tìm kiếm tình yêu của mình?

Tour Phú Quốc: http://tntourist.vn/tour-du-lich-tro...tour-phu-quoc/


Công ty du lịch TN Tourist

ĐC: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: Công ty du lịch