Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Villas tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp du nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl. Dự án đem lại khởi sắc mới cho tỉnh Quảng Nam cũng như tạo ra một nét riêng, cái chất riêng dành cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây dành cho khách hàng trong và ngoài nước.
Với thương hiệu nói lên cái chất của dự án - biệt thự biển vinpearl nam hội an có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, quy mô 200 ha, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Đó chính là một trong những thành phần tạo nên đẳng cấp cho nghỉ dưỡng đem lại cho bạn sự sảng khoái hơn từng ngày. Không chỉ có được một môi trường hoàn toàn trong lành mà dự án còn đem lại một nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình, sống vui khỏe từng ngày.
Dự án Vinpearl Nam Hội An được triển khai trong 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là khu khách sạn, biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp tham quan, dự kiến hoàn thành vào ngày 30/3/2018. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và tiếp nối thêm các hạng mục vui chơi, giải trí, sân golf…và sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào năm 2019.
Một điều cam đoan dành cho mọi khách hàng là dự án được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng đánh thức tiềm năng, lợi thế về du lịch, tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong số ít tỉnh miền Trung có nhiều lợi thế để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với bờ biển trải dài hơn 125 km, lại “ôm trọn” trong lòng hai Di sản Văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.
Xem thêm: chính sách biệt thự biển nam hội an
Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng nên Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” gồm khu khách sạn và biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch. Đây mới chính là một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cao hơn cho bạn cùng gia đình.