thời kỳ thi công căn hộ tân cổ điển mang các nội thất sang trọng quý phái. Thiết kế nội thất phòng bếp sở hữu đồ nội thất chính là mẫu tủ bếp chữ U đương đại. ko gian chuyển di thoả thích, ánh sáng phối hợp. nguyên liệu được chọn lựa để làm tủ bếp đấy là gỗ tự nhiên, thiết kế mang tay cầm, tay kéo thuận lợi, dễ tiêu dùng. Ánh đèn âm tường phản ảnh giúp không gian thêm rộng mở hơn. 1 chậu cây cảnh cũng giúp không gian thêm trong lành.
Nên giúp cho ánh sáng thiên nhiên bên ngoài tràn vào căn bếp. Nhờ với nguồn ánh sáng này căn bếp sẽ giảm thiểu được việc tù hãm các mẫu khí ẩm, gây ra môi trường tiện lợi cho nấm mốc sinh sôi nảy nở. Thiết kế phòng bếp sáng sủa cũng giúp cho các bữa ăn thêm phần ngon mồm.

lúc thi công căn hộ 3 phỏng ngủ đòi hỏi phải có một diện tích mặt sàn phổ biến. Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng sở hữu tông màu trầm, dùng phổ biến đồ nội thất bằng gỗ thiên nhiên. Từ chiếc ghế ngồi tới bàn trang điểm, tủ quần áo âm tường, kệ tủ cạnh cửa sổ sáng ý vừa giúp lưu trữ, vừa trang trí đồ vật dụng đẹp. Bộ giường ngủ cũng bằng gỗ, chăn gối với màu nâu trầm. Thiết kế thích hợp với các người nào ham mê 1 ko gian yên ắng và ấm áp.
Chú trọng tới thiết kế nội thất phòng ngủ sinh động dành cho bé. các đồ nội thất đáng yêu, các hình ngôi sao, và ánh trăng ngộ nghĩnh được vẽ trên tường, các bức ảnh doremon sinh động được treo ở phía đầu giường. Bộ bàn ghế được thiết kế nhỏ gọn, giường ngủ thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi khi tiêu dùng, chiều cao và kích tấc được điều chỉnh kỹ thuật. dòng đèn bàn hình cầu khá độc đáo.

Căn phòng chứa chan màu xanh tươi mới, năng động và thú vị. Để với 1 căn hộ chung cư diện tích nhỏ được thiết kế 1 cách kỹ thuật thì các nhà thiết kế nội thất phải không giới hạn sáng tạo và có thương hiệu trong việc chọn lọc cũng như lắp đặt đồ nội thất thật công nghệ. Thiết kế nội thất More Home luôn là tổ chức mà những gia đình mang thể yên tâm gửi gắm việc thi công căn hộ sài gòn.