Thoạt nghe những gì Udic Group tuyên bố về những dự án hầm hố, nhiều người sẽ nghĩ, ông chủ tập đoàn này chơi ngông hoặc không thì cũng quá liều lĩnh. Nhưng phải theo dõi kỹ và lần theo từng bước đi cũng tương tự nhìn vào thực tế những gì công ty lớn này đã và đang làm mới thấy được góc nhìn & tận tâm của ông Đỗ can đảm, người sáng lập & là quản trị kiêm tổng giám đốc của Udic Westlake.

nhắc đến công ty lớn Udic Group, giới BĐS Nhà Đất có lẽ không nhiều người chưa biết đến các dự án nổi tiếng mà tập đoàn này đang giữ. Điểm qua những dự án Bất Động Sản nằm tại vị trí “vàng” giữa trung tâm Hà Nội mà Udic Group sở hữu mới thấy được “cái gan” của ông chủ tập đoàn này khi bất chấp các trở ngại của Thị Trường vẫn quyết tâm theo đuổi phân phúc Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng. tâm huyết của ông Dũng là xây dựng cho TP. Hà Nội những dự án Bất Động Sản mang đậm tính thẩm mỹ, tuyệt đối hoàn hảo đến từng chi tiết cụ thể và tạo được diện mạo mới cho đô thị.

bởi thế, dù Thị trường biến động, nhiều “lời ra tiếng vào” khi thực trạng kinh doanh dự án đầu tay khó khăn, nhưng ông Dũng vẫn thể hiện niềm đam mê vô tận và sự mạnh mẽ để theo đuổi tới cùng những đam mê đó. triết lý marketing của ông chủ Udic Grouplà mang đến cho khách hàng một loại mặt hàng hoàn hảo & vươn tới việc hoàn hảo. Đích đến của Udic Groupsẽ là các “kiệt tác vượt thời gian” chứ không nhằm mục đích tìm kiếm lời nhanh lẹ.

chính vì như thế, Udic Group rất là kỹ tính trong các việc lựa chọn địa điểm để phát triển Dự Án BĐS. Ông Dũng kể rằng, thời điểm chục năm kia, Udic Groupcó cơ hội góp vốn đầu tư các Dự Án BĐS lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng lại chọn lựa con đường khó khăn hơn là tìm kiếm những khu đất ở vị trí chính giữa thành phố đủ lớn để hoàn toàn có thể nâng tầm phát triển thành BĐS hạng sang. Mà những khu đất này lại hiếm hoi, giải tỏa rất tốn may mắn tài lộc & sức lực, nhiều Doanh Nghiệp lớn khác cũng không đủ quả cảm để lao vào. Khó nhưng Udic Group vẫn kiên trì theo đuổi, dù là dự án mất vài ba năm, thậm chí còn có Dự Án BĐS tốn gần chục năm mới giải tỏa xong.

Trong giám sát của ông Dũng, yếu tố đầu tiên làm cho giá trị BĐS là địa điểm của các lô đất mà Udic Group nắm giữ ở nội đô như tại võ chí công, số 59 Xuân Diệu hay ven hồ Hoàng Cầu là rất hiếm. cho dù Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất đổ vỡ, bong bóng hay chững lại, các khu đất đó vẫn giữ giá trị & tính thanh khoản luôn luôn có chứ không giống những dự án ven đô. nhờ việc lựa chọn mang tính đảm bảo an toàn mà cho đến nay, Udic Group không chỉ vẫn giữ được những khu đất nền đắc địa của mình ở khu vực nội đô mà còn không ngừng nghỉ liên tiếp tìm kiếm những cơ hội mới.

Dốc sức vào Chung cư đường Võ Chí Công cao cấp, Udic Group đang toan tính điều gì?đây là xét theo góc độ góp vốn đầu tư, còn trong tim, ông Dũng có mong muốn lớn lao hơn, đây là góp sức thành lập nên diện mạo mới của khu vực TT TP.HN. Ông Dũng kể rằng, nhiều người ngoại quốc đến trung tâm TP. Hà Nội mà dường như không nghĩ họ đang tại chính giữa bởi trong ánh mắt họ, trung tâm của những thành phố lớn là những tòa nhà cao tầng liền kề rực sáng ánh đèn, đường phố sinh động chứ không phải là các căn nhà thấp tầng đang xuống cấp. riêng với ông Dũng, những gì mang tính chất lịch sử vẻ vang & văn hóa vẫn phải gìn giữ, nhưng cần được tái tạo Khu Vực trung tâm, biến nơi đây thành khoanh vùng nâng tầm phát triển mạnh mẽ và tự tin, như thế mới tạo nên động lực cho sự đi lên.

cho nên vì vậy, trong lúc những DN khác ào ạt góp vốn đầu tư ra ven đô thì Udic Group lặng lẽ âm thầm tìm kiếm các khu đất còn sót lại ở nội đô rất có thể phát triển được, các xí nghiệp sản xuất phải di dời, để hiện thực hóa hi vọng làm đẹp diện mạo TP Hà Nội. Ông Dũng tâm niệm, một mình Udic Group thì không thể làm cho một cục diện mới, nhưng nếu mỗi DN đóng góp một chút, như những gì Bitexco hay Tập đoàn Vingroup đã làm, thì minh chứng và khẳng định, sau này không xa, bộ mặt Quanh Vùng TT của TP. Hà Nội sẽ sở hữu được sự thay đổi.

dự án Udic Westlake là mặt hàng dẫn đầu trong phân khúc thị trường Bất Động Sản hạng sang

Không dừng ở tiếng nói, ông Dũng đang chứng tỏ bằng những hành động thực tiễn. Udic Group vẫn đang lặng lẽ hoàn thành Dự Án BĐS căn hộ chung cư siêu sang Udic Westlake và dự định sẽ chào bán trở lại vào thời điểm cuối năm 2017 với cùng một chiến lược marketing mới hợp với điều kiện Thị Phần. dự án Udic Westlake đã hoàn thành cất nóc vượt tiến trình & đang trong giai đoạn nhanh chóng triển khai xong để chuyển giao những chung cư tiên phong cho người tiêu dùng vào thời điểm cuối năm 2017. dự án Udic Westlake cũng sẽ được đưa vào chuyển động và đón nhận các bình luận tích cức từ phía quý khách. bên cạnh đó, công ty lớn Udic Groupcũng chuẩn bị sẵn sàng chào bán ra Thị Trường căn hộ chung cư cao cấp Udic Westlake hồi tháng 10/2017. dự án Bất Động Sản Udic Westlake được đánh giá sẽ tạo nên sự lôi kéo lớn trên thị trường Bất Động Sản những tháng thời điểm cuối năm 2017 khi nắm giữ vị trí đắc địa gần Hồ Tây, nơi huyệt đạo đầu rồng phong thủy, vượng khí. Với dự án Bất Động Sản Udic Westlake , tập đoàn Udic Group sẽ biến thành đơn vị chức năng đón đầu đưa phong cách sống tiên tiến và phát triển, tân tiến trên thế giới về Nước Nhà với mô hình căn hộ cao cấp LIMO: căn hộ cao cấp nhỏ và gọn, tiện ích.

có thể nói rằng, dù trong bất kì thời gian nào, phân khúc BĐS hạng sang vẫn luôn có một địa điểm nhất định & mang đến lợi nhuận đáng chú ý. Quyết tâm theo đuổi & nâng tầm phát triển BĐS thượng hạng đó chính là một đưa ra quyết định đầy bản lĩnh, táo bạo nhưng không hề thua kém phần chuẩn chỉnh của Ông chủ tập đoàn Bán biệt thự Udic Westlake. điều đó đã được minh chứng qua việc dù nhiều Doanh Nghiệp gặp khó khăn do dịch chuyển của thị trường thì Udic Group vẫn luôn đứng vững & tiếp tục phát triển các dự án, doanh thu vẫn không ngừng gia tăng, thậm chí là nối dài thêm danh sách sỡ hữu những Dự Án BĐS hạng sang ở nội đô Hà Nội.

View more random threads: