Trái ngược hoàn toàn với dáng vẻ nguyên bản của chiếc xe, Honda Click 125 được một biker Thái Lan độ mang diện mạo dữ dằn và độc đáo.Trên diễn đàn “Click 125i Club​” vừa xuất hiện một chiếc Honda Click 125 độ độc đáo với màu vàng cam rực rỡ và nổi bật. Thay vì vẻ nữ tính ban đầu là dáng vẻ hầm hố.

Phần đầu mô tô được thay hoàn toàn bằng ghi đông trần, yên chế hai tầng hầm hố. Một số “đồ chơi” cũng được gắn thêm trên xe như đồng hồ koso RX2, dây dầu hàng hiệu, gán chân đồ chơi, phuộc bình đầu và cặp pô độ cá tính.Cây pô độ lớn, tạo tiếng nổ to, khác hẳn so với xe nguyên bản, phần yên sau cũng được nâng cao hơn. Phần đèn sau được thay thế bằng hệ thống đèn led


Cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI làm mát bằng chất lỏng Công suất 10,85 mã lực tại vòng tua máy 8.500 Vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 9,81 Nm tại 5.000 Vòng/phút.Honda Click 125 là một trong những mẫu mô tô ga rất được yêu thích tại Việt Nam bởi giá thành thấp cùng khả năng tiết kiệm xăng. Mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 1,9 lít/100km theo công bố của nhà sản xuất.Trái ngược hoàn toàn với dáng vẻ nguyên bản của chiếc xe, Honda Click 125 được một biker Thái Lan độ mang diện mạo dữ dằn và độc đáo.
Trên diễn đàn “Click 125i Club​” vừa xuất hiện một chiếc Honda Click 125 độ độc đáo với màu vàng cam rực rỡ và nổi bật. Thay vì vẻ nữ tính ban đầu là dáng vẻ hầm hố.


Phần đầu mô tô được thay hoàn toàn bằng ghi đông trần, yên chế hai tầng hầm hố. Một số “đồ chơi” cũng được gắn thêm trên xe như đồng hồ koso RX2, dây dầu hàng hiệu, gán chân đồ chơi, phuộc bình đầu và cặp pô độ cá tính.


Cây pô độ lớn, tạo tiếng nổ to, khác hẳn so với xe nguyên bản, phần yên sau cũng được nâng cao hơn. Phần đèn sau được thay thế bằng hệ thống đèn led
Tuy nhiên, sức mạnh của mô tô vẫn được giữ nguyên với khối động cơ 125 phân khối
Cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI làm mát bằng chất lỏng Công suất 10,85 mã lực tại vòng tua máy 8.500 Vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 9,81 Nm tại 5.000 Vòng/phút.


>> Nên mua mũ bảo hiểm chính hãng mua ở đâu


Honda Click 125 là một trong những mẫu xe ga rất được yêu thích tại Việt Nam bởi giá thành thấp cùng khả năng tiết kiệm xăng. Mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 1,9 lít/100km theo công bố của nhà sản xuất.