Thống kê thị trường chung cư nghỉ dưỡng của Một số hãng Phân tích cho thấy, năm 2016 là một năm bùng nổ của tầng lớp BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm nhà ở khách sạn . Condotel. trong Đây, đứng số 1 thị trường là Nha Trang với 11.794 căn condotel.

Đồng thời, cũng Nguồn tin liên hệ của Savills Việt Nam, mặc dù Nha Trang có đủ hoàn cảnh lý tưởng cho đi lên thăm quan song nguồn cung Ngôi nhà khách sạn lại chưa được Một số. ở Các dịp cao điểm, Nha Trang vẫn thiếu công ty khách sạn. Đó chính là nhiều điểm thuận lợi, mở ra cơ hội sinh lời đầy đủ và đảm bảo khi đầu tư The Arena Cam Ranh.

: Tên chính thức dự án: The Arena Cam Ranh

. Vị trí: lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa

, Chủ đầu tư: chuyên gia Cổ phần đầu tư tiến hành Vịnh Nha Trang

. Tổng diện tích: : 29ha

: quy mô dự án: gồm , tòa nhà Sea , Sand –Light : Wind

, S căn hộ: ba hai , 40m2

, công ty thiết kế: Finko

. giám sát chất lượng: Artelia

Phối cảnh
liên hệ NHẬN TRỌN BỘ bằng chứng : trả lời đầu cơ CÙNG chuyên gia
vị trí trung tâm BÃI DÀI CỦA ARENA CAM RANH

Công bố quy hoạch tổng thể mở rộng thăm quan Khánh Hòa đến năm 2020, nước ta Bãi Dài, Cam Ranh được quy hoạch làm 1 ở Một vài tuyến du lịch trọng điểm của thành phố. Đồng thời, với số vốn lên tới ..700 tỷ đồng được rót ở Công trình Nhà ga hành khách quốc tế Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) tạo ra đòn bẩy cho thị trường căn hộ trong nước Bắc Cam Ranh nói chung và Panorama Cam Ranh nói riêng.

Với Một số ưu thế vượt trội kể trên, Những Công trình căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vị trí vàng Bãi Dài, Cam Ranh như Arena Cam Ranh đơn giản trở thành tâm điểm thị trường Condotel Nha Trang và thu hút sự chú trọng đặc biệt của Nhà đầu tư, quý khách hàng.

THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG ưu đãi The Arena Cam Ranh

điểm đặc sắc thứ nhất khi nhắc tiếp theo Cam Ranh chính là khu vực này sở hữu lợi thế tự nhiên rất tích cực để thu hút khách thăm quan, như bờ biển dài 22 km tuyệt đẹp, Một vài thắng cảnh như đảo Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập, Bãi Dài… còn mang vẻ đẹp hoang sơ; núi và nước biển ở xanh cùng với nhiều bãi cát trắng thoai thoải tạo nên bức tranh thiên nhiên bình lặng, hài hòa, đang là nơi nghỉ dưỡng làm hài lòng bất kỳ du khách khó tính.

LƯỢNG KHÁCH KHÔNG NGỪNG TẲNG NHANH

Công bố thống kế, : tháng đầu năm 2017, lượng hành khách đến Sân bay quốc tế Cam Ranh tăng 31% so với cùng kỳ : đạt gần : triệu lượt, trong Đây khách quốc tế lớn hơn 1,6 triệu lượt. Bên cạnh đó 2017, Cam Ranh đang đón khoảng : triệu lượt hành khách Nguồn tin đường hàng không. tiếp giáp với Những chuyến bay thẳng Thông qua Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, tháng , này, 1 đơn vị hàng không đang mở đường bay thẳng Từ Cam Ranh đến Kuala Lumpur.

ĐÒN BẨY Thông qua ĐỊNH HƯỚNG quy mô

Tiềm năng đi lên của Cam Ranh cũng mở rộng nhanh Thông tin định hướng tăng trưởng của Chính phủ năm 2003, phê duyệt quy mô thành khu du lịch chất lượng cao, kinh doanh vận tải hàng không và Trung tâm mua sắm, trung tâm hội nghị cao cấp đạt chuẩn đất nước và quốc tế. Sau Đây, sở xây dựng tỉnh Khánh Hòa đã cụ thể hóa bằng việc phê duyệt Khu tham quan Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du hý trọng điểm của thành phố với phong phú loại hình.

vị trí vàng mục tiêu và kế nối linh hoạt của The Arena Cam Ranh

. 20 phút tới Trung tâm tỉnh Cam Ranh

: 2KM tới sân bay quốc tế Cam Ranh : Mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành

. 35 phút tới trung tâm thành phố Nha Trang

. Mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành

Vị trí The Arena Cam Ranh
THƯƠNG HIỆU chủ đầu tư kinh nghiệm, yêu cầu

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

bên cạnh yếu tố vị trí, thương hiệu Nhà đầu tư đóng vai trò khá quan trọng về tiến độ, chất lượng Dự án : lợi thế quyết định của sản phẩm tại tầng lớp BĐS nghỉ dưỡng. The Arena Cam Ranh cũng không phải là 1 ngoại lệ. đi lên bởi chuyên gia Cổ phần đầu cơ xây dựng Vịnh Nha Trang . 1 cái tên khá mới trong lĩnh vực nhà ở nhưng lại xếp sau Các chuyên gia tên tuổi: công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, công ty BĐS Hà Quang Land…

ở Nha Trang, chủ đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh được biết đến là chủ nhân hàng loạt Công trình văn phòng cho thuê nghỉ dưỡng tầm cỡ: Khu đô thị Venesia : Khu đô thị lớn nhất ở nội thành thành phố biển Nha Trang với quy mô 108ha Hiện sắp hoạt động triển khai thi công và hoàn thiện; Dự án Panorama Nha Trang với thiết kế hình Elip độc đáo cùng vị trí , mặt tiền hiếm hoi..

Chính vì kinh nghiệm, nhu cầu của mình, CĐT Arena Cam Ranh hứa hẹn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng tại bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang.

View more random threads: